Công việc Full time

Votiva Việt Nam tuyển Nhân viên tư vấn ứng dụng ERP của Microsoft

01/07/2019
Votiva là nhà cung cấp dịch vụ triển khai Microsoft Dynamics ERP & CRM hàng đầu tại Đông Nam Á. Tập đoàn Votiva được thành lập năm 2007 và là một công ty tư vấn do Đan Mạch quản lý, tập trung triển khai các giải pháp kinh doanh của Microsoft Dynamics cho thị trường địa phương ở Đông Nam Á cũng như các dịch vụ Gia công phần mềm CNTT cho thị trường toàn cầu.

Công ty Votiva (Việt Nam) cần tuyển thực tập sinh làm việc tại Bộ phận Tư vấn. Những thực tập sinh đạt yêu cầu sau 02 tháng thực tập sẽ có cơ hội trở thành Nhân viên tư vấn của công ty với mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
1/ Vị trí tuyển dụng: Nhân viên tư vấn ứng dụng ERP của Microsoft
2/ Mô tả công việc:
- Tham gia vào quá trình triển khai từ phân tích các yêu cầu của khách hàng đến việc định cấu hình ứng dụng Microsoft Dynamics.
- Cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về ứng dụng Microsoft Dynamics và đánh giá các quy trình kinh doanh của khách hàng dựa trên chức năng Microsoft Dynamics tiêu chuẩn.
- Chịu trách nhiệm tiến hành thử nghiệm và đào tạo cho khách hàng để sử dụng và duy trì ứng dụng Microsoft Dynamics.
3/ Yêu cầu:
- Các bạn mới tốt nghiệp Đại học từ trung bình – khá trở lên các ngành Kế toán kiểm toán, ngân hàng, tài chính, CNTT
- Toiec >= 500
- Kỹ năng viết tài liệu
- Kỹ năng trình bày
- Kỹ năng phân tích
- Cẩn thận, cầu tiến, không ngại áp lực công việc và sẵn sàng thay đổi theo yêu cầu dự án.
4/ Thời gian & địa điểm làm việc: 8g30 – 17g30 từ thứ 2 đến thứ 6 tại 201-203 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, HCM
5/ Lương & phúc lợi
- Thời gian thực tập: Phụ cấp 3 triệu/tháng
- Sau khi ký hợp đồng chính thức:
o Lương từ 8 triệu/tháng
o Phụ cấp đi lại, điện thoại
o Thưởng theo hiệu quả công việc hàng tháng, hàng quý
o Lương tháng 13
o Bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và người phụ thuộc

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV tiếng Anh qua email phuong.duong@votivasoft.com (Ms. Phương)