Hoạt động hợp tác Doanh nghiệp

TT. Hợp tác Doanh nghiệp thăm Sinh viên Thực tập tại hệ thống Zema

25/11/2020

Zema là HỆ THỐNG NAILS – HAIR – SPA có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, được thành lập với chi nhánh đầu tiên tại số 150 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào năm 2018.
Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai gần, Zema đã và đang tự tin trở thành một hệ thống Nails – Hair – Spa hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn vượt trội, không ngừng đổi mới để mang đến cho thế hệ phụ nữ ngày càng trở nên xinh đẹp và tự tin.
Chúng tôi đã chứng tỏ được điều đó với con số doanh thu 500 TỶ, hơn 10 CHI NHÁNH trên khắp cả nước cùng 35.000 LƯỢT KHÁCH HÀNG mỗi tháng.

Sáng ngày 24/11/2020, TT.HTDN đã có chuyến tham quan và gặp gỡ các bạn sinh viên đang thực tập tại Zema. Được sự tiếp đón của Ông Văn Thái - Phó Tổng Giám đốc và Bà Thuỷ Tiên - Trợ lý Chủ tịch HĐQT, Trung tâm đã có dịp tham quan các bộ phận, văn phòng làm việc, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi tại Zema.

Ông Văn Thái - Phó Tổng Giám đốc (bên trái) giới thiệu về Công ty

ThS. Lê Nguyễn Thành Đồng – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cô Nguyễn Thị Kim Loan cảm ơn Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc hệ thống công ty Zema đã tạo điều kiện các bạn interns được học hỏi, trải nghiệm môi trường làm việc thoải mái, năng động.

ThS. Lê Nguyễn Thành Đồng vs Cô Nguyễn Thị Kim Loan đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng Ban giám đốc Công ty Zema

Hình ảnh chuyến tham quan được ghi lại:

Các UEF-ers khi biết các thầy cô UEF đến thăm thì đã "ra trình diện" với tâm trạng hào hứng.

Bên trong là khu vực làm việc đầy đủ tiện nghi, bên ngoài là một khu vườn cây xanh gần gũi với thiên nhiên
Đây là khu vực canteen. Tại Zema, các bạn interns được hưởng chế độ ăn uống miễn phí như một nhân viên chính thức

Ngoài những giờ làm việc hăng say, các bạn có cả 01 tầng dành riêng cho Gym-er rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ