Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Royal Hotel Saigon

11/08/2023
Với một vị trí thuận tiện cho cả khách doanh nhân và khách du lịch, Khách Sạn Royal Hotel Sài Gòn mang lại cho khách hàng một cảm giác thoải mái tại thành phố châu Á nhộn nhịp và sôi động này. Gần sân khấu thành phố được xây dựng vào năm 1897, vườn bách thú, bảo tàng và chợ Bến Thành. Từ khách sạn, quý khách có thể thả dạo ra sông Sài Gòn, nơi có những con tàu mang quý khách đến Làng Du Lịch Bình Quới trong cảnh hoàng hôn của văn hóa xưa và nay.

Khách sạn Kim Đô (Royal Hotel Saigon)
- Người liên hệ: Nguyễn Phước Mỹ Tiên - Tổ phó Nhân sự - Hành chánh
- Email: tochuc@royalhotelsaigon.com

- Vị trí: Bộ phận Nhà hàng
- Sinh viên ngành: HMM
- Yêu cầu: Sinh viên sẽ được học hỏi, rèn luyện và tiếp xúc thực tế với môi trường Nhà hàng-Khách sạn theo quy chuẩn 4 sao.

- Vị trí: Bộ phận Lễ tân

- Vị trí: Bộ phận Buồng