Thông tin thực tập

Vinpearl Trainee 2018 - Chương trình thực tập tạo nguồn

17/10/2018

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Đặt niềm tin vào sinh viên Du lịch Việt Nam, Vinpearl trao cơ hội học việc trong hệ thống du lịch - vui chơi giải trí đẳng cấp 5 sao, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực hiện hóa những khát khao khởi nghiệp của mình.
       Bằng những trải nghiệm học việc ở nhiều vị trí, nhiều địa điểm khác nhau cảu Vinpearl trên cả nước, hành trình khởi nghiệp của bạn không chỉ là học việc mà còn giúp bạn khám phá được đam mê, năng lực và vị trí công việc thực sự phù hợp nhất với mình.
nếu bạn là người đam mê du lịch, yêu thích công việc phục vụ con người, có khả năng ngoại ngữ tốt (nhất là tiếng Anh), mong muốn lamg việc tại Công ty của            Người Việt Nam, đóng góp xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt thì Bạn chính là ứng viên xứng đáng nhận cơ hội tham gia chương trình Vinpearl Trainee này.
        Vinpearl Trainee là chương trình thực tập tạo nguồn - học việc dành cho đôií tượng sinh viên đã, đang học các nghề trong ngành Du lịch hoặc gần với Du lich có nguyện vọng làm việc tại Vinpearl.
        Để đăng kí tham gia các bạn cần làm theo hướng dẫn bên dưới. Thông tin liên hệ: Dự án tạo nguồn, chương trình Vinpearl Trainee, Công ty Cổ phần Vinpearl, Tòa A - Tập đoàn Vingroup, Số 7 Bằng Lăng, Vinhome Rivẻ Slide Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 024 3974 9999 ext. 9832

QUY ĐỊNH CHUNG

Quy trình đăng kí:
1. Sinh viên đã, đang học taih cá trường đã có kí kết hợp tác với Vinpearl
2. Sinh viên điền vào phiếu đăng kí, trường xác nhận (phụ lục 01 đính kèm) gửi về dưh án tạo nguồn, chương trình Vinpearl Trainee, đồng thời sinh viên cần gửi phiếu đăng kí (file mềm) vào Email: v.hainx2@vinpearl.com để hoàn tất thủ tục đăng kí.
3. Sau đó, sinh viên sẽ được thẩm định hồ sơ và gửi thư mời tham gia chương trình đào tạo tiêu chuẩn chung Trainee.
4. Đạt qua buổi đào tạo, SV được cấp mã số + VP-Passport Skills có xác nhận của BQL chương trình. Và được bố trí học việc theo đúng quy định.
Thời gian và địa điểm:
  • Thời gian học việc tối thiểu 02 tháng liên tục/ 01 bộ phận, và tối đa 06 tháng/03 bộ phận.
  • Thời gian học việc: 8 tiếng/ ngày, lịch làm việc theo ca.
  • Địa điểm: tại các cơ sở của Vinpearl trong cả nước, bố trí tùy theo nguyên tắc phù hợp với vận hành dựa trên nguyện vọng của Trainee. Mỗi Trainee có thể tham gia nhiều lần thực tập tại nhiều địa điểm khác nhau. Trainee được đăng kí nguyện vọng bộ phận muốn học việc, và được xem xét bố trí tùy theo năng lực và điều kiện phù hợp với vận hành.
  • Người quản lý trực tiếp sẽ phân công nhiệm vụ và bố trí công việc, mỗi Trainee có thể học việc tại nhiều vị trí khác nhau trong cùng một bộ phận.

Tiêu chuẩn VP - TRAINEE
Năm 2018
TIÊU CHÍ
VINPEARL TRAINEE
VINPEARL TRAINEE LEADER
Ngoại hình
Nữ: trên 1, 58cm
Nam: trên 1, 65cm
Sức khỏe tốt, theo tiêu chuẩn chung
Nữ: trên 1, 58cm
Nam: trên 1, 65cm
Sức khỏe tốt, theo tiêu chuẩn chung
Ngoại ngữ
Có khả năng giao tiếp tốt, nhất là tiếng Anh
Nghiệp vụ
Đang học ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng hoặc ngành gần du lịch
_Có tài năng vượt trội, thành tích học tập xuất sắc
_Năng lực lãnh đạo: Đã và đang làm những chức vụ quản lý, lãnh đạo trong trường, lớp, đoàn, hội, CLB
Thái độ
Yêu thích làm nghề phục vụ, muốn làm việc tại Công ty Việt Nam, môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế tại Vinpearl
_Tương tự Vinpearl Trainee
_ Nguyện vọng ứng tuyển vào các vị trí quản lý lãnh đạo ngay sau khi tôt nghiệp

QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM
Quyền lợi
  • Được bố trí ở tại những cơ sở có KTX của Công ty.
  • Có 02 buổi ăn chính/ ngày làm việc (01 vé đi và 01 vé về/01 trainee)
  • Được hỗ trợ sinh hoạt phí 1,5 triệu đồng/ tháng
  • Được tham quan vui chơi miễn phí tại VPL, Safari: 01lần/ tháng/Trainee (vào ngày nghỉ của Trainee)
  • Được tham gia các khóa đào tạo, các hoạt động khác do công ty tổ chức (có dành cho đối tượng Trainee)
  • Được xét tuyển dụng và bố trí công việc ngay nếu có kết quả đánh giá tốt.
Trách nhiệm:
  • Tìm hiểu kĩ thông tin về chương trình, tự nguyện đăng kí theo đúng quy định, tham gia chương trình đầy đủ, sẽ bồi hoàn chi phí nếu không hoàn thành.
  • Báo cáo kết quả học việc theo quy định của nhà trường và công ty.
  • Tuân thủ quy định bảo mật của công ty.

NỘI DUNG HỌC VIỆC:
Nội dung chính:
Văn hóa doanh nghiệp/ tiêu chuẩn chung, quy định và quy chế của người lao động/ kiến thức sản phẩm dịch vụ Vingroup - Vinpearl
Quy trình thap tác công việc chuẩn (SOP) của bộ phận
Kyc năng CSKH, xử lý tình huống cần thiết có liên quan đến công việc làm.
Tham gia các buổi briefing, các chương trình huấn luyện chung của công ty (cho phép Trainee được tham gia)

Một số bộ phận trong công ty
I. Khối lưu trú (Reort & City Hotel)
  1. Tiền sảnh