VIỆN QUỐC TẾ
Thông tin tuyển sinh

Chương trình Cử nhân quốc tế UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đến hết ngày 12/9/2023

24/08/2023

Chương trình Cử nhân quốc tế sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đến hết ngày 12/9. Đợt nhận hồ sơ này dự kiến là đợt xét tuyển cuối của kỳ tuyển sinh 2023. Đây sẽ là cơ hội để thí sinh đạt điểm thi tốt nghiệp THPT không như kỳ vọng có thể theo ngành học yêu thích tại trường.

Điều kiện đăng ký xét tuyển đợt bổ sung: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
Hồ sơ xét tuyển gồm:
- 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT;
- 01 bản sao công chứng Học bạ THPT;
- 01 bản sao công chứng CMND (CCCD)/Hộ chiếu;
- Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS hoặc tương đương (nếu có)

ch thức nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp tại tầng 1 hoặc tầng 6 Trường ĐH Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF)

• 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
    *Hotline: 091 606 1080

•  Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online tại đây:

*Lưu ý: Nhà trường ưu đãi miễn lệ phí nhập học 3.000.000 đồng dành cho 100 tân sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học sớm nhất.

NHIỀU HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN CỬ NHÂN QUỐC TẾ UEF 2023
Bên cạnh, được miễn giảm lệ phí nhập học sớm 3.000.000 đồng, thí sinh đăng ký nhập học các Chương trình Cử nhân quốc tế sẽ có cơ hội nhận ngay học bổng “kép” lên đến 160 triệu đồng, bao gồm:
Học bổng Tuyển sinh: sinh viên sẽ được miễn giảm 25 – 50% học phí
Học bổng Tiếng Anh: Sinh viên có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên, nộp trước khi nhập học sẽ được miễn giảm cấp độ tiếng Anh và học phí tương ứng lên đến 68 triệu đồng.

Các điều kiện xét duyệt Học bổng Tuyển sinh Cử nhân quốc tế UEF

THÔNG TIN CHI TIẾT, THÍ SINH LIÊN HỆ:
VIỆN QUỐC TẾ - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Tầng 4 – Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.HCM