VIỆN QUỐC TẾ
Thông tin tuyển sinh

Khám phá các chương trình Cử nhân quốc tế - Du học tại chỗ của UEF

25/10/2021
Với sứ mệnh xây dựng một trường đại học chất lượng quốc tế dành cho sinh viên Việt Nam, UEF không ngừng mở rộng hệ thống đối tác với các trường Đại học uy tín khắp các châu lục để chuyển giao chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh. 

Trong đó, UEF đã lựa chọn Anh Quốc và Hoa Kỳ - những quốc gia có nền giáo dục hiện đại và tiên tiến trên thế giới, trở thành đối tác liên kết đào tạo với hình thức “Du học tại chỗ”. Hãy cùng khám phá ngay chương trình du học tại chỗ của UEF qua bài viết dưới đây.
 

Đa dạng lựa chọn ngành học 
 
Năm 2022, UEF tuyển sinh 2 chương trình du học tại chỗ là cử nhân Anh Quốc hợp tác đào tạo cùng Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity; cử nhân Hoa Kỳ hợp tác cùng Đại học Keuka:
Chương trình Cử nhân Anh Quốc - Đại học Gloucestershire (UoG) gồm các ngành: 
Tiếng Anh và Ngôn ngữ học;
Quản trị kinh doanh và Marketing;
Quản trị kinh doanh.
Sở hữu tấm bằng quốc tế có giá trị toàn cầu và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận, sinh viên dễ dàng tiếp cận thị trường lao động quốc tế, cơ hội ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia, các tập đoàn quốc tế cũng như làm việc tại nước ngoài.Những điểm cộng của chương trình du học tại chỗ
Chương trình du học tại chỗ của UEF có các ưu điểm nổi trội như: 
1. Chương trình đào tạo ngay tại Việt Nam, xây dựng chương trình theo tiêu chuẩn chất lượng Anh Quốc và Hoa Kỳ.
2. Giảm áp lực chi phí. So với "xuất ngoại" du học thì “du học tại chỗ" tiết kiệm được 70% chi phí nhưng vẫn được thụ hưởng đầy đủ điều kiện giảng dạy tốt nhất trong môi trường quốc tế tại UEF. 
3. Ngôn ngữ giảng dạy và học tập 100% bằng tiếng Anh; không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào.
4. Học tập cùng Giáo sư nước ngoài và Giảng viên Việt Nam do Đại học Anh - Mỹ đối tác tuyển chọn.
5. Lớp học khoảng 30 sinh viên, Giảng viên có thể dễ dàng tương tác và hỗ trợ cho từng sinh viên.
6. Cơ hội tiếp cận các Học bổng quốc tế và tham gia các chương trình Học kỳ quốc tế và Giao lưu quốc tế (International Scholarship/Semester Abroad/International Exchange Program)
7.
Lớp học online toàn cầu (Global Classroom)
8. Chú trọng phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua các chương trình trải nghiệm doanh nghiệp thực tế và gặp trực tiếp CEO (Meet-the-Expert series)
9. Sinh viên có cơ hội được tham quan và thực tập tại doanh nghiệp quốc tế (School-2-Business)
10. Sinh viên có cơ hội học 2 chuyên ngành hoặc nhận 2 bằng đại học do UoG/LTU/KC và UEF cấp bằng.
 

Thông tin tuyển sinh và chính sách học bổng

Năm 2022, UEF tuyển sinh 60 chỉ tiêu cho mỗi ngành đào tạo. Thí sinh được xét tuyển thẳng khi đạt kết quả tốt nghiệp kỳ thi THPT. Sinh viên chỉ cần đạt IELTS 6.0 trước khi vào học kỳ 5 chuyên ngành (Năm 3 chương trình Cử nhân Anh Quốc), đạt IELTS 6.0 trước khi tốt nghiệp (Chương trình Cử nhân Hoa Kỳ).

Để khuyến khích và thu hút thí sinh có năng lực học tập tốt, UEF dành nhiều suất học bổng tuyển sinh đầu vào với các phương thức xét học bổng dựa vào kết quả học tập và kỳ thi THPT năm 2022.

 
Hồ sơ xét tuyển
 
Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau và nộp trực tiếp tại Viện Quốc tế UEF:
• Phiếu đăng ký (theo mẫu);
• Học bạ THPT photo công chứng;
• Lệ phí hồ sơ nhập học: 2.000.000 đồng/hồ sơ.
Thông qua bài viết “Khám phá các chương trình cử nhân quốc tế - du học tại chỗ của UEF”, tin rằng các bạn đã có cơ sở để lựa chọn cho mình một chương trình học tập phù hợp, thỏa mãn ước mơ du học của mình, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng học tập ngay tại Việt Nam. 
 

Phiếu đăng ký Đại học Gloucestershire (Click vào để tải)

Phiếu đăng ký Đại học Leeds Trinity (Click vào để tải)

Phiếu đăng ký Đại học Keuka (Click vào để tải)

 
V.QT
 
TIN LIÊN QUAN