VIỆN QUỐC TẾ

Tổng quan các chương trình Cử nhân quốc tế tại UEF

29/06/2023

Sở hữu bằng cấp quốc tế để trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới đang được rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm, trong đó du học tại chỗ được xem là xu thế. Dù học tập trong nước, không chịu ảnh hưởng bởi rào cản văn hóa, khoảng cách địa lý nhưng các bạn vẫn có thể thụ hưởng nền giáo dục quốc tế với tất cả những đặc quyền không khác gì so với việc du học tại nước ngoài như:
- Sở hữu bằng Cử nhân quốc tế Anh quốc, Hoa Kỳ có giá trị toàn cầu
- Chương trình học theo giáo trình quốc tế, được giảng dạy bởi các giáo sư đến từ Anh quốc, Hoa Kỳ
- 100% chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh
- Tiết kiệm 70% học phí so với du học, ổn định toàn khóa học
- Thời gian đào tạo ngắn từ 3 đến 3,5 năm
- Được tham gia các lớp học toàn cầu, chương trình học kỳ quốc tế
- Kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia
- Chính sách học bổng đa dạng lên đến 160 triệu đồng/xuất, 80% sinh viên theo học nhận được học bổng từ 25% đến 50% học phí

Với thủ tục xét tuyển và nhập đơn giản, dễ dàng, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có thể đăng ký vào các chương trình liên kết hiện nay của UEF với các trường đại học uy tín trên thế giới.

I. Chương trình Cử nhân Anh Quốc – Đại học Gloucestershire (UoG)

- Đại học Gloucestershire là trường Đại học công lập thuộc Top 10 trường Đại học hiện đại nhất Anh Quốc.
- Thành lập từ năm 1834, UoG là một trong những trường Đại học lâu đời nhất
Anh Quốc với bề dày lịch sử hơn 185 năm trong lĩnh vực đào tạo đại học.
- Với hơn 10,000 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia, UoG đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ tại 3 campus ở Gloucester và Cheltenham (Anh Quốc).
- Xếp thứ 1 Anh Quốc về Hỗ trợ sinh viên quốc tế (theo International Student Barometer)
- Top 10 Đại học hiện đại nhất Anh Quốc (theo Guardian University Guide)
- Top 10 Đại học Anh Quốc được sinh viên quốc tế yêu thích (theo Whatuni Student Choice Awards)
- 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường (theo Destinations of Leavers from Higher Education Survey)

Năm 2023, ĐH Gloucestershire tuyển sinh các ngành:

1. Tiếng Anh và Ngôn ngữ học
2. Quản trị Kinh doanh và Marketing
3. Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế
4. Kinh doanh quốc tế (DK)
5. Truyền thông Đa phương tiện (DK)
6. Khoa học máy tính (DK)

II. Chương trình Cử nhân Anh Quốc – Đại học Leeds Trinity (LTU):

• Đại học Leeds Trinity nằm trong Top 10 Vương quốc Anh về Chất lượng giảng dạy và Trải nghiệm sinh viên (theo The Times University League Table). Đặc biệt ở nhóm ngành Kinh doanh – Tài chính, các khóa học luôn đạt đánh giá xuất sắc từ 81-100% hài lòng theo khảo sát sinh viên toàn quốc tại Anh. Ngoài ra, LTU cũng thuộc nhóm các đại học dẫn đầu nước Anh về tỷ lệ việc làm cho sinh viên trong nhiều năm liền.

• Top 15 Trường Đại học tại Vương Quốc Anh cung cấp mức độ hài lòng và sự trải nghiệm học tập tuyệt vời dành cho sinh viên (Theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2019)

• 95% Sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay hoặc quyết định học tiếp trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp (Theo Destination of Leavers from Higher Education Survey 2017)

• Xếp thứ 12 Trường Đại học cung cấp chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Vương Quốc Anh (Theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2019)

Năm 2023, ĐH Leeds Trinity tuyển sinh ngành: Kinh doanh quốc tế

III. Chương trình Cử nhân Hoa Kỳ - Đại học Keuka (KC) với ngành:

ĐH Keuka là trường Đại học lâu đời được thành lập từ năm 1890 tại bang New York, Hoa Kỳ. Với bề dày lịch sử 130 năm, Đại học Keuka là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao từ bậc đại học đến sau Đại học, với sứ mệnh đạo tạo các công dân toàn cầu và những nhà lãnh đạo cho Hoa Kỳ và thế giới.
- Trường đạt kiểm định bởi tổ chức Middle States Commission on Higher Education - tổ chức kiểm định Vùng uy tín của Hoa Kỳ, là thước đo tiêu chuẩn vàng đào tạo bậc Đại học và được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học của Bộ Giáo dục Mỹ (Council for Higher Education Accreditation – CHEA).
- Ngoài ra, các chương trình khối ngành quản trị và kinh doanh còn được kiểm định bởi Hiệp hội Quốc tế các Trường Đào tạo Chuyên ngành Kinh doanh (International Assembly for Collegiate Business Education - IACBE).

Năm 2023, ĐH Keuka Hoa Kỳ tuyển sinh ngành: Quản trị kinh doanh

IV. Học bổng “kép” hấp dẫn dành cho sinh viên

1. Học bổng tuyển sinh

2. Học bổng Tiếng Anh: Chứng chỉ IELST từ 5.0 trở lên hoặc tương đương được giảm học phí tương ứng các cấp độ tiếng Anh từ cấp độ 3 đến cấp độ 7
3. Học bổng nhập học: Miễn lệ phí nhập học 3.000.000 đồng cho 300 thí sinh nhập học sớm

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

- Đơn xin nhập học (theo mẫu của các trường ĐH Gloucestershire, ĐH Leeds Trinity, ĐH Keuka;
- 01 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (có thể bổ sung sau);
- 01 bản photo Học bạ THPT;
- 01 bản photo CMND (CCCD)/Hộ chiếu;
- Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS hoặc tương đương (nếu có)

Cách nộp hồ sơ xét tuyển:
- Đăng ký online:

- Đăng ký trực tiếp: Nộp hồ sơ về Viện Quốc tế UEF (tầng 4)

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh
Trụ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.