VIỆN QUỐC TẾ

06/05/2023

01/05/2023
Nhằm mở thêm cơ hội cho thí sinh tiếp cận môi trường đại học quốc tế, học tập chương trình đào tạo chuẩn Anh – Mỹ, hơn hết là nhận bằng cấp quốc tế mà không cần xuất ngoại du học, UEF thông báo tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh các chương trình cử nhân quốc tế đến ngày 31/5
Hồ sơ tuyển sinh chương trình cử nhân Anh Quốc
Hiện nay, UEF đang liên kết đào tạo cùng Đại học Gloucestershire (Anh Quốc) các ngành: Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế; Đại học Leeds Trinity (Anh Quốc) với ngành Kinh doanh quốc tế.
Để nộp hồ sơ xét tuyển vào chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
- Trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tham gia học kỳ 5 trong chương trình chính khóa (Nếu các bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh hoặc chưa đủ tự tin về năng lực tiếng Anh của mình thì cũng có thể an tâm. Vì trước khi chính thức bắt đầu học, các bạn có thể đăng ký các lớp ôn luyện tiếng Anh miễn phí ngay tại trường)
Sau khi đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh tiến hành chuẩn bị các hồ sơ dưới đây:
- Đơn xin nhập học (theo mẫu riêng của Nhà trường): Đại học GloucestershireĐại học Leeds Trinity
- 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT;
- 01 bản photo công chứng Học bạ THPT;
- 01 bản photo công chứng CMND/Hộ chiếu;
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh;
- 01 Giấy khám sức khỏe;
- 04 ảnh 5x5 nền trắng chuẩn quốc tế.

Hồ sơ xét tuyển chương trình cử nhân Hoa Kỳ
Nền giáo dục Hoa Kỳ vô cùng đa dạng, chất lượng và luôn được công nhận quốc tế. Chương trình đào tạo ở Hoa Kỳ tập trung vào các khía cạnh toàn cầu của mỗi môn học và chuẩn bị cho sinh viên một cái nhìn toàn cảnh về lĩnh vực mà bạn theo đuổi.
Để nộp hồ sơ xét tuyển vào chương trình cử nhân Hoa Kỳ - Đại học Keuka tại UEF, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tốt nghiệp.
Đối với các thí sinh chưa có chứng chỉ IELTs 6.0 có thể nộp các chứng chỉ quốc tế tương đương hoặc có kết quả đạt kỳ thi đánh giá Năng lực Tiếng Anh do Ban quản lý chương trình Keuka Việt Nam tổ chức.
Đáp ứng điều kiện, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:
Đơn xin nhập học (theo mẫu);
- 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT;
- 01 photo công chứng Học bạ THPT;

Các mức học bổng của chương trình cử nhân quốc tế tại UEF

Cách thức nộp hồ sơ
Các thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây để nộp hồ sơ:
Cách 1: Nộp trực tiếp
Thí sinh có thể đến UEF để nộp hồ sơ trực tiếp tại Viện Quốc tế UEF (tầng 4) - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh - Trụ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến
Để thuận tiện cho các thí sinh ở xa, UEF mở ra thêm cách thức đăng ký xét tuyển trực tuyến cho chương trình cử nhân Anh Quốc và cử nhân Hoa Kỳ.
Các bạn có thể đăng ký online theo đường dẫn:
Đại học Gloucestershire
Đại học Leeds Trinity
Đại học Keuka
Như vậy, UEF tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh các chương trình cử nhân quốc tế đến 31/5 để mở thêm cơ hội "du học tại chỗ" cho thí sinh. Tham gia xét tuyển, các bạn còn có cơ hội nhận nhận các suất học bổng giá trị từ 25% đến 50% học phí.

TT.TT-TT