Tin tức sự kiện

Hội thảo Giáo dục Đại học từ xa Hoa Kỳ

18/03/2016
Công ty cổ phần Tin Học Lạc Việt và CMSquared vừa tổ chức khởi động dự án Trung tâm Giải pháp Công nghệ Việt Mỹ (VATSA) tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, TPHCM với sự tham gia của gần 50 đại diện các trường Đại học trong nước vào ngày 26/2/2016.

Đại diện trườ
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh T.S. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng UEF và T.S. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế UEF đã đến tham dự và có những trao đổi về chương trình.

Theo đó, với sự kết hợp kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và giáo duc trực tuyến giữa Lạc Việt và công ty Creative Minds Squared (CMSquared, Mỹ), VATSA cung cấp các chương trình đào tạo công nghệ nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cho các học viên ngành IT. Đồng thời góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm lao động CNTT có trình độ tại Việt Nam trong những năm gần đây. 

Cụ thể, VATSA sẽ tập trung vào các chương trình đào tạo phát triển web theo hình thức boot camp – khóa học huấn luyện tập trung mang lại hiệu quả thiết thực nhất hiện nay. Các chương trình được thiết kế để học viên nhập vai, toàn thời gian dành cho việc thực hành và tham gia các dự án trong môi trường làm việc thực tế. Sau khóa đào tạo 12 tuần này, các học viên có thể thông thạo từ lập trình đến cơ sở dữ liệu với kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu công việc.

Dự kiến dự án sẽ bắt đầu tuyển sinh vào tháng 5-2016.
TIN LIÊN QUAN