VIỆN QUỐC TẾ

Một ngày trở thành sinh viên quốc tế với "Lớp học trải nghiệm 2024"

23/05/2024

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh hiểu thêm về chương trình và phương pháp giảng dạy của chương trình Cử nhân Quốc tế, Viện Quốc tế UEF mở đăng ký chương trình “Lớp Học Trải Nghiệm 2024” dành cho các bạn học sinh lớp 12 từ các trường THPT trên toàn TP. HCM.

Viện Quốc tế UEF mở đăng ký chương trình “Lớp Học Trải Nghiệm 2024”

Đến với Lớp Học Trải Nghiệm, các bạn học sinh sẽ được tham gia các hoạt động học tập thú vị. Chương trình sẽ có những lớp học về General English (English Communication), giúp cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và lớp học Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào quá trình học tập. Đặc biệt, các bạn sẽ được tham quan các lớp học, studio chuẩn quốc tế tại UEF cùng “Campus Tour”. Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham gia những minigame vô cùng thú vị.

Lớp Học Trải Nghiệm 2024 có sự hướng dẫn của
Mr. David Christopher Maher - Giảng viên Viện Quốc tế và ThS. Phạm Công Nhật - Thạc sĩ quản lý truyền thông Anh Quốc, giảng viên Viện quốc tế UEF. Với sự xuất hiện của hai vị diễn giả, các bạn học sinh sẽ được chia sẻ về những phương pháp dạy học và đào tạo khác biệt của chương trình Cử nhân Quốc tế UEF.

Mr. David Christopher Maher - Giảng viên Viện Quốc tế

ThS. Phạm Công Nhật - Thạc sĩ Quản lý truyền thông (Anh Quốc), giảng viên Viện Quốc tế

Viện Quốc tế mở đăng ký từ ngày 21/05 đến ngày 29/05/2024. Đăng ký để nắm bắt cơ hội một ngày trở thành sinh viên quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM.
Thời gian: 7:30 - 12:30, ngày 29/05/2024
Địa điểm: 141 - 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 141 - 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 5422 1374.
Hotline: 091 606 1080 (Zalo OA).
Email: tuyensinhquocte@uef.edu.vn
VQT