Tin tức sự kiện

Nghỉ học thì làm gì? Review ngay các chương trình quốc tế nổi bật tại UEF

20/03/2020
Với sinh viên UEF, "gia tài" mà các bạn sở hữu chính là thế mạnh về ngoại ngữ. Cũng chính vì ưu điểm này mà các bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè quốc tế, tiếp cận những thông tin, kiến thức mới nhất.
Trải qua kỳ nghỉ kéo dài, chắc hẳn các bạn sinh viên không tránh khỏi cảm giác nôn nao nhớ trường, nhớ lớp. Riêng với sinh viên UEF, các bạn có lẽ cũng đang háo hức mong đợi khám phá những chương trình quốc tế trong năm mới. Bởi chỉ tính 'sương sương' thôi thì sinh viên UEF đã có thể chuyển tiếp học tập tại hơn 30 quốc gia trên thế giới (Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,…) và có đa dạng các chương trình giao quốc tế lưu thú vị.
 

Sở hữu "passport UEF", bạn sẽ được nhiều trường đại học trên thế giới chào đón

Giỏi ngoại ngữ, ngại gì không chọn chương trình cử nhân quốc tế
Với sinh viên UEF, "gia tài" mà các bạn sở hữu chính là thế mạnh về ngoại ngữ. Bởi từ năm học đầu tiên sinh viên đã được trang bị tiếng Anh với các chương trình đặc thù cho từng đối tượng. Cũng chính vì ưu điểm này mà các bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè quốc tế, tiếp cận những thông tin, kiến thức mới nhất.
 

Mạng lưới đối tác quốc tế của UEF ngày một rộng mở

Đáng chú ý, với tinh thần hội nhập và trình tiếng Anh "xịn sò", các bạn sinh viên có thể lựa chọn chương trình cử nhân Anh Quốc của hai trường đại học công lập nổi tiếng là Gloucestershire và Leeds Trinity với 4 ngành học 'hot' hiện nay: Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch, Kinh doanh quốc tế.
Không chỉ mang đến chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc, chương trình cử nhân quốc tế còn có những điểm cộng: Sinh viên học hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 bạn/lớp. Sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, đề cao kỹ năng, gắn kết thực tiễn, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề; học với đội ngũ giảng viên UEF được đối tác công nhận và các Giáo sư, Tiến sĩ của trường đối tác trực tiếp giảng dạy; có cơ hội nhận học bổng 100% học kỳ quốc tế tại Anh Quốc.
Đa quốc gia, đa chương trình tha hồ trải nghiệm
Cạnh đó, 'đặc sản' tại UEF đó chính là đa dạng các chương trình kết nối học tập quốc tế - trải nghiệm giao lưu học thuật, văn hóa tuyệt vời sinh viên không nên bỏ lỡ.
Là sinh viên UEF, bạn có thể thỏa thích đăng ký tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, học kỳ quốc tế, chuyển tiếp quốc tế tại gần 60 trường đại học ở hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 

Sinh viên UEF có nhiều lựa chọn chương trình quốc tế

Không chỉ thế đâu, ngoài việc được học tập các chương trình quốc tế, các bạn còn thường xuyên gặp gỡ với nhiều nhân vật lớn như: Tổng lãnh sự quán nhiều nước tại Việt Nam, Ban Giám hiệu các trường đại học cùng nhiều giáo sư, tiến sĩ đến từ các trường đại học liên kết với UEF.
 

Sinh viên UEF giao lưu với Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng Đại học Gloucestershire

Trên hành trình "đón sóng" hội nhập của mình, UEF đã và đang khẳng định vị thế trong hệ thống các trường đại học quốc tế cũng như với đối tác nước ngoài. Đặc biệt, với mối quan hệ tốt đẹp cùng các trường đại học khắp các quốc gia trên thế giới, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thụ hưởng chương trình đào tạo tiên tiến nhất. Thế nên khi đã là thành viên Nhà UEF thì ngại gì không thử một lần tham gia trải nghiệm các chương trình quốc tế các bạn nhỉ!
Theo: Tiin.vn
TIN LIÊN QUAN