Tin tức sự kiện

Sẵn sàng "xuất ngoại" khám phá xứ sở hoa anh đào cùng sinh viên UEF

25/11/2019
Chỉ còn ít ngày nữa chương trình "UEF Short Term Study Abroad 2019"- Giao lưu học tập ngắn hạn kết hợp với khám phá đất nước Nhật Bản của sinh viên UEF sẽ chính thức khởi động. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 24/11 - 03/12/2019, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các bạn sinh viên Nhà UEF. 
 
 
 Những điều thú vị tại Đại học Quốc tế Kobe đang chờ đợi các bạn khám phá 

Đây là lần thứ 2 UEF triển khai chương trình này với Đại học Quốc tế Kobe (KIU). Trước đó, sinh viên Nguyễn Lê Bảo Ngân cũng đã hoàn thành xuất sắc chương trình trao đổi sinh viên và ghi lại dấu ấn đẹp, tạo nền tảng cho sự trở lại của sinh viên UEF. 
 


Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại ngôi trường nổi tiếng lâu đời tại Nhật Bản
 
Trong hành trình lần này, sinh viên UEF có cơ hội hòa mình vào không gian văn hóa và môi trường học tập quốc tế tại Nhật Bản. Tại đây, các bạn được tham gia lớp học tiếng Nhật và áp dụng vốn ngoại ngữ đã học. Không dừng lại đó, các bạn còn học hỏi thêm nhiều phương pháp học tập mới đến từ các bạn sinh viên KIU, nâng cao kỹ năng sống trong môi trường quốc tế.
 
Bên cạnh cơ hội trải nghiệm học tập mới mẻ, những giá trị văn hóa cũng là nét độc đáo của xứ sở phù tang mà sinh viên háo hức trải nghiệm. Trong chuyến đi này, các bạn sẽ tha hồ check-in tại các địa danh nổi tiếng như: Thủy cung điện Suma, những điểm đến ở Kobe, Osaka,… và tham gia các chương trình mang đậm nét đặc trưng của Nhật Bản. 
 
Được vi vu check-in tại những địa danh nổi tiếng của Nhật Bản  
 
Được biết, trước khi khởi động hành trình, UEF đã tổ chức buổi họp đoàn, dặn dò, chia sẻ kinh nghiệm nhằm giúp các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất và an tâm với chuyến đi. Trong suốt học kỳ quốc tế, các thầy cô UEF cũng sẽ là người sát cánh hỗ trợ cùng các sinh viên UEF hoàn thành chương trình. 
Đoàn sinh viên UEF đã sẵn sàng “bay” đến xứ sở phù tang. Chúc các bạn có một hành trình với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm thú vị nào của chuyến đi.

 
Khánh Vy 
TIN LIÊN QUAN