Tin tức sự kiện

Sinh viên Đại học USIM (Malaysia) giao lưu cùng sinh viên UEF

18/01/2017
18/01/2017
Liên tục trong tháng 1/2017, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có nhiều hoạt động giao lưu học thuật cùng với sinh viên quốc tế các trường Đại học Gloucestershire (Anh) và Đại học USIM (Islamic Science University of Malaysia).
 UEF giao lưu cùng USIM
Đoàn sinh viên Đại học USIM hào hứng tham quan cơ sở vật chất UEF

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên Nguyễn Quang Thành - ngành Kinh doanh quốc tế thuộc khoa Quản trị kinh doanh đã đại diện cho UEF báo cáo chủ đề: “Quản lý tài chính cá nhân, văn hóa và đất nước con người Việt Nam”. Buổi thảo luận đã nhận được rất nhiều sự trao đổi nhiệt tình từ các bạn sinh viên. 
 UEF giao lưu cùng USIM
Đại diện UEF - Sinh viên Nguyễn Quang Thành báo cáo chuyên đề tại buổi giao lưu học thuật cùng Đại học USIM

UEF giao lưu cùng USIM UEF giao lưu cùng USIM  Sinh viên hai trường tích cực tương tác, tự tin trình bày ý kiến của bản thân 

Tại đây, sinh viên hai trường cũng đã cùng nhau trao đổi về “Cơ hội khởi nghiệp” với 7 nhóm thảo luận. Những nội dung xoay quanh vấn đề định hướng tương lai được đề cập một cách rõ nét, gần gũi và dễ hiểu nhất. 
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên Malaysia đã vô cùng hào hứng khi sang thăm UEF đúng vào dịp Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2017 diễn ra tại Đại học Bách Khoa TP.HCM. Các thành viên của Đại học USIM đã mang đến một “luồng gió mới”, tô đậm sắc màu quốc tế cho gian hàng tư vấn UEF giữa hàng trăm trường đại học, cao đẳng tham gia ngày hội.

Cùng xem lại những hình ảnh tại hoạt động giao lưu học thuật giữa UEF và Đại học USIM: 
 UEF giao lưu cùng USIM
UEF giao lưu cùng USIM  Đại diện UEF và Đại học USIM cùng trao tặng những món quà lưu niệm, đánh dấu sự kiện giao lưu học thuật ý nghĩa dịp đầu năm mới   

UEF giao lưu cùng USIM UEF giao lưu cùng USIM
Sinh viên UEF trở thành những “hướng dẫn viên” nhiệt tình cho những người bạn USIM trong chuyến tham quan trường
 UEF giao lưu cùng USIM UEF giao lưu cùng USIM UEF giao lưu cùng USIM UEF giao lưu cùng USIM
Sinh viên USIM  hào hứng tham quan và hòa mình vào các hoạt động tại gian hàng của UEF trong ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2017.
 
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Cao Tân 
TIN LIÊN QUAN