Tin tức sự kiện

Thêm đối tác tại Thụy Sĩ công nhận chương trình đào tạo của UEF

16/09/2019
Ngày 14/9 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức buổi lễ Ký kết và công nhận chương trình đào tạo với Viện quản trị và Khách sạn nhà hàng Thụy Sĩ (Swiss IM&H). Từ đây, sinh viên khối ngành quản lý, du lịch – khách sạn UEF sẽ có thể cơ hội chuyển tiếp du học tại một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Tại buổi lễ ký kết, đại diện Swiss IM&H có ông Amin Khandaker – Trưởng phòng học vụ, ông Philipp Drexler – Giám đốc Marketing; đại diện UEF có TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa
 Quản trị du lịch – Khách sạn, ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo – Phó Trưởng khoa Quản trị du lịch – Khách sạn.
 

Đại diện hai bên chính thức ký kết công nhận chương trình đào tạo

Tại buổi làm việc, đại diện UEF và Swiss IM&H đã thống nhất công nhận chương trình đào tạo và chương trình chuyển tiếp 2+2 cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn UEF. Theo đó, sinh viên UEF sau khi hoàn thành 2 năm học có thể chuyển tiếp sang Swiss IM&H để tiếp tục chương trình. Điều kiện chuyển tiếp cũng khá đơn giản, chỉ cần sinh viên đáp ứng chuẩn học tập và tiếng Anh. Với sinh viên UEF học tập trong môi trường song ngữ, các bạn có điều kiện rèn luyện tiếng Anh thường xuyên, chắc hẳn sẽ không quá khó để chinh phục các tiêu chí chuyển tiếp học tập này.
 
Hai bên giới thiệu mô hình đào tạo và thảo luận các chương trình hợp tác trong thời gian sắp tới

Ngoài ra, hai bên cũng sẽ triển khai những chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên. Đặc biệt, công tác trao đổi khoa học, hội thảo chuyên đề cũng được định hướng triển khai khi hai đơn vị đi vào hợp tác sâu rộng hơn. 
Đặc biệt, trong năm học này, những sinh viên đạt điều kiện chuyển tiếp sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng từ Swiss IM&H nếu đạt trình độ tiếng Anh từ IELTS 6.5 trở lên.
 

Đại diện UEF tặng quà lưu niệm, đánh dấu mối quan hệ hợp tác với Swiss IM&H
 

Đại diện Swiss IM&H tham quan môi trường học tập và giao lưu trực tiếp với sinh viên UEF
 
Kết thúc buổi lễ ký kết, đại diện Swiss IM&H tiếp tục tham quan môi trường học tập tại UEF và giao lưu trực tiếp với các bạn sinh viên. Buổi giao lưu tạo điều kiện cho các bạn được đặt câu hỏi tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Thụy Sĩ. Từ đó, những sinh viên có dự định chuyển tiếp du học sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cho quá trình học tập trong tương lai của mình.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Nguyên Võ
TIN LIÊN QUAN