VIỆN QUỐC TẾ

Trao đổi Giao lưu Văn hóa giữa Đại học Pittsburgh và trường Đại học Kinh tế Tài chính

14/04/2016
Vào ngày 21/3/2016, đại diện trường Đại học Pittsburgh, ông Bryan Schultz – Giám đốc chương trình Quốc tế và bà Moriah Mock – Điều phối viên chương trình Quốc tế thuộc trường Đại học Pittsburgh đã đến thăm và thảo luận với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh về chương trình Trao đổi Giao lưu Văn hóa. Đại diện nhà trường là ban giám hiệu cùng lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế đã tiếp đón tại trụ sở chính của trường.

Ban giám hiệu nhà trường cùng hai đại diện trường Đại học PittsburghBan giám hiệu nhà trường cùng hai đại diện trường Đại học Pittsburgh​

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất ý kiến và lịch trình cho phái đoàn trường Đại học Pittsburgh. Theo đó:

Các bạn sinh viên UEF sẽ tham gia trao đổi giao lưu văn hóa học thuật cùng với với các bạn sinh viên trường Đại học Pittsburgh.

Cả hai trường sẽ tiến hành tham quan các công ty như: Glass Egg Digital Media, Phu My Hung Corporation… nhằm tìm hiểu về doanh nghiệp Việt Nam
Tham gia các lớp học văn hóa, ngôn ngữ Việt Nam

Chuyến đi thú vị đến Củ Chi và Thành phố Bà Rịa Vũng Tàu cho sinh viên của hai bên.

Tổ chức một ngày hội thể thao nhằm tăng cường tình giao hữu cho sinh viên của Đại học Pittsburgh và
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Pittsburgh là một trong những đối tác chiến lược với Đại học Kinh tế Tài
chính. Thông qua những hoạt động có ý nghĩa và bổ ích, cả hai trường sẽ thắt chặt thêm mối quan nhằm tạo nên một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế cho sinh viên của cả hai.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình diễn ra những năm về trước: