VIỆN QUỐC TẾ

Trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, sinh viên UEF khoe liền tay góc ảnh nghìn like

07/05/2020
Mới vừa quay trở lại học tập sau kỳ nghỉ dài, cộng đồng sinh viên UEF lại rộn ràng khoe những bức ảnh nghìn like dưới những góc view “chuẩn không cần chỉnh”.
Sau bao tháng này xa trường, nhớ lớp, nhớ bạn bè, thầy cô, UEFers đã kịp hội ngộ và cùng nhau “check-in” những bức ảnh đáng ghen tỵ.
Một mùa kèn hồng đã qua, mùa của những ánh nắng vàng rực rỡ lại tới, ngày đến trường của sinh viên UEF thêm phần “nhiệt” khi được gặp lại “team ruột” của mình. Những tiếng nói cười rộn rã, những bước chân in dấu trên sân trường đã làm ngôi nhà UEF thêm ngập tràn sức sống.

Chào UEF, chúng tớ đã quay trở lại và trình “tạo dáng” cũng lợi hại hơn xưa!

Ánh nắng ngày hè càng tô rực những bức ảnh xinh lung linh

Từ cổng trường đậm sắc xanh, sắc đỏ đến sảnh hàng lang dài và rộng, khu tự học, thực hành, đến thư viện, lớp học, phòng tập gym,… đâu đâu cũng trở thành địa điểm lên hình ưng ý của các bạn sinh viên.

Không thể bỏ sót những góc thần thánh từ cửa hàng tiện lợi đến thư viện, phòng thực hành, phòng tập Gym,...
Còn đây là view Landmark 81 đẹp "ná thở"

Và còn nhiều thật nhiều góc xịn, view đẹp đang chờ các bạn khám phá. Chỉ cần nạp đầy pin điện thoại và chắc rằng dung lượng thẻ nhớ còn chỗ trống cho vô vàn những bức ảnh thì triển ngay và luôn nhé UEFers!

Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân