VIỆN QUỐC TẾ

WORKSHOP: "EAT" YOUR IELTS WITH MAGIC LINEARTHINKING

04/01/2024
"EAT” THE IELTS WITH MAGIC LINEARTHINKING đã quay trở lại với nhà UEF rồi đây!
Buổi workshop sẽ giúp trang bị cho các bạn “bí kíp vàng” để việc chinh phục tiếng Anh nói chung, cũng như ôn luyện IELTS nói riêng trở nên dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian – công sức – tiền bạc hơn nhờ vào phương pháp học tư duy, thông minh Linearthinking của nhà DOL.
Thời gian: 13g30 – 15g30, thứ Sáu, 12/01/2024
Địa điểm: Innovation Hall - Tầng 16, Cơ sở B, 276 Điện Biên Phủ

Buổi workshop với sự hướng dẫn của thầy Trần Anh Khoa – giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực với những thành tích đáng ngưỡng mộ:
Á khoa tốt nghiệp khoa Anh ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP.HCM)
8.5 IELTS Overall – 8.5 IELTS Writing
Top 1% SAT thế giới
Khách mời trong chương trình "IELTS CHAT #9 - CHAT CÙNG IELTS ACHIEVERS 8.5" của British Council
Cựu Chuyên Anh THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM
Link đăng ký: https://forms.gle/3QAzZC8AvU3pg1kV6

Quà tặng chương trình:
- Cộng điểm rèn luyện cho sinh viên UEF
- Code học tiếng anh 1 năm trên dolenglish.vn trị giá 2 triệu đồng, sách "Thông não IELTS Reading cùng Linearthinking" và những chiếc quạt tay xinh xắn đến từ nhà DOL.
- Code ưu đãi Highland Coffee (cho sinh viên check in sớm)
------
DOL English - IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS hàng đầu TP. HCM. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linear Thinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linear System, và dàn giáo viên tận tâm Linear Teacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn.
Thông tin chi tiết xem tại: DOL English - IELTS Đình Lực.
VQT