Công việc Full time

LAVIN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

10/04/2017
Công ty cổ phần LAVIN (www.lavin.vn) cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về Marketing, Digital Marketing và Bán hàng. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, Công ty cần tuyển vị trí như sau:
Vị trí dựng tuyển: Nhân viên Digital marketing
• Số lượng: 01
• Nơi làm việc: Quận 7, TP. HCM
• Loại công việc: Toàn thời gian
• Lương: Thoả thuận

1. Mô tả công việc
**Nhiệm vụ
- Nghiên cứu các đối tượng khách hàng và các nhu cầu của từng đối tượng để đưa ra kế hoạch marketing
- Hoạch định kế hoạch, phân tích và thực hiện hoạt động Digital Marketing: Phụ trách phát triển các chương trình PR, quảng cáo trên trên các phương tiện truyền thông online để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty và của khách hàng
- Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh.
- Thực hiện các công việc về Digital Marketing của công ty (SEO, Adword, setup quảng cáo Google, facebook, email marketing).
- Sáng tạo và hoàn tất các content như bài viết, hình ảnh, video…để đưa lên web, mạng xã hội và các công cụ truyền thông khác.
- Viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dung website của Công ty.
- Xây dựng kế hoạch/ chiến dịch quảng cáo trực tuyến: Vận hành các kênh quảng cáo và thực thi các dự án Marketing, sử dụng các công cụ online như FB, Ads, SEO, SEM, CPC, CPM, SMS Marketing…. - Lập kế hoạch và thực hiện SEO, SEM, Google Adwords tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ.
- Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm trên các website, forum, facebook, wordpress... và các mạng xã hội khác,…
- Triển khai quảng bá thương hiệu và các chương trình, chiến lược qua các công cụ Social marketing, Email Marketing và Mobile Marketing.
- Theo dõi và tối ưu các chiến dịch truyền thông.
- Quản lý các chương trình marketing online và chiến lược marketing của công ty.
- Cải tiến liên tục các hoạt động, hiệu suất và hiệu quả Digital marketing
- Tham gia vào các công việc liên quan của chiến dịch Digital marketing
2. Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên
- Kinh nghiệm Digital Marketing ít nhất 2 năm.
- Có kiến thức vững Digital marketing
- Kiến thức về Wordpress, Framework là một lợi thế.
- Ưu tiên có kỹ năng thiết kế, đồ họa
- Khả năng giao tiếp tốt, tính tổ chức, kỹ luật, chịu áp lực cao. Có kiến thức sâu về internet, sử dụng thành thạo công cụ đăng bài trên web, có hiểu biết về HTLM
- Có khả năng học hỏi nhanh, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới đáp ứng công việc. LV-HR-4.3/1 2 / 2 www.lavin.vn
- Thái độ, tinh thần tốt
- Có tư duy tốt, sáng tạo, yêu nghề.
- Có khả năng làm việc theo nhóm.
- Có kỹ năng giao tiếp tốt.
- Có kỹ năng thích nghi công việc tốt.
- Có kỹ năng mạng lưới quan hệ tốt.
- Chịu áp lực công việc cao.
- Tinh thần cầu tiến, học hỏi và phát triển năng lực liên tục.
Trách nhiệm:
- Lập kế hoạch xây dựng, phát triển, quản lí website của công ty, khách hàng
- Thực hiện các công việc liên quan đến Digital marketing của công ty và khách hàng.
- Đề xuất, các giải pháp về lượt truy cập, giải quyết các tình huống phát sinh.
- Đề xuất, thực hiện các chương trình marketing đạt mục tiêu doanh thu của công ty.
- Hỗ trợ hoàn thành các dự án cần thiết.
- Hoàn thành các dự án theo tiến độ dự án đề ra.
- Thực hiện báo cáo công việc.
- Chịu trách nhiệm với kết quả.
3. Quyền lợi được hưởng
- Lương: Thỏa thuận
- Thưởng: Thưởng doanh số, thưởng KPI
- Các chế độ đãi ngộ theo qui định của công ty (chế độ nghỉ mát hàng năm, Team Building, lương tháng 13, thưởng tết dương lịch, lương khoán kinh doanh cuối năm, ngày theo chế độ phép năm 12 -15 ngày/ năm,…)
- Được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng luật lao động Việt Nam: BHYT, BHXH, BHTN.
- Được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ về kỹ năng và chuyên môn nhằm hỗ trợ cho công việc.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ hội tốt để tạo nên thu nhập cao.
- Được dẫn dắt, đào tạo với những chuyên gia có năng lực cao trong ngành.
- Có cơ hội thăng tiến nhanh với những ứng viên có đóng góp tốt.

4. Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển: Ứng viên vui lòng gởi email đến thoahuynh@lavin.vn, Điện thoại: (08) 3771-6353
Hồ sơ gồm có:
- CV mô tả kinh nghiệm làm việc, các kiến thức, kỹ năng phục vụ công việc
- Các công trình đã thực hiện.
Hồ sơ gởi trước ngày 25/04/2017.