Công việc Full time

T5Research thông báo tuyển dụng nhân sự

17/04/2024
Công ty Cổ phần Nghiên cứu Mặt Trời Tháng Năm (T5Research) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và nghiên cứu thị trường cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay, T5Research đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm việc Part-time với các vị trí:
- Phỏng vấn viên thu thập dữ liệu về xã hội (có thể làm online tại nhà)
- Giám sát chất lượng

Giám sát chất lượng: 04
- Nghe các cuộc phỏng vấn của Phỏng vấn viên và ghi nhận, nhắc nhở các lỗi về chất lượng.
- Làm việc tại văn phòng công ty: 15 Ngô Sỹ Liên, Phường Đông Ba, TP Huế (có điều hòa, phục vụ nướcuống)
- Thời gian làm việc linh động: cho phép đăng ký theo ca.
Phỏng vấn viên: 20
- Thu thập ý kiến của người dân về vấn đề kinh tế - xã hội theo Bảng câu hỏi hiển thị sẵn trên màn hình máy tính (như làm bài trắc nghiệm)
- Không tốn tiền điện thoai hay mất thời gian chờ lâu vì hệ thống tự động kết nối với đáp viên.
- Đáp viên tham gia xong sẽ có quà nên không sợ từ chối cao như telesale hay sợ lừa đảo.
- Có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc: cho phép đăng ký ca linh động và lựa chọn làm online tại nhà hoặc đến văn phòng công ty (điều hòa, nước uống).
Thời gian làm việc
- Đăng ký ca linh động: 5 ca/tuần (Ca chiều: 13:40 – 17: 10, Ca tối: 17:30 -21:00)
- Tập huấn: 2 – 3/5/2024
- Bắt đầu công việc: 6/5/2024
Quyền lợi
- Thu nhập không giới hạn tùy theo năng lực (bao gồm lương cứng + bài phỏng vấn thành công).
- Thưởng cuối dự án, theo tuần, thưởng nóng trong ca cho những bạn làm tốt.
- Xét duyệt thành nhân viên chính thức của công ty.
- Cấp giấy chứng nhận có dấu mộc công ty để tăng năng lực trong CV xin việc sau này.
- Được đào tạo kiến thức về Nghiên cứu thị trường, Marketing, Sales. Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng đặt câu hỏi.
Yêu cầu công việc
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo trước khi làm việc.
- Không nói ngọng, nói lắp là được.
- Có laptop, tai nghe, mạng internet.
- Công ty sẽ cấp laptop và tai nghe, nếu làm viêc tại 15 Ngô Sỹ Liên, TP. Huế.

Thông tin ứng tuyển
Đăng ký ứng tuyển qua link: https://forms.office.com/r/5xCV3PgrbZ
Hoặc Inbox trực tiếp qua Sđt/Zalo: 093.193.5959 (Mr. Tài)