Menu
  
Thế mạnh UEF

Dịch vụ hỗ trợ

18/11/2015
Giảng đường đại học sẽ mang đến cho sinh viên nhiều thay đổi tích cực, nhưng cũng không ít thử thách và cả trách nhiệm. UEF hiểu rõ những khó khăn mà các bạn gặp phải trong học tập và cuộc sống. Vì thế, tất cả nhu cầu của sinh viên đều được Nhà trường quan tâm, từ thông tin học tập, thực tập, việc làm đến các hoạt động xã hội, giải trí...
UEF xây dựng những chương trình hỗ trợ toàn diện và làm việc hết mình để đảm bảo sinh viên luôn nhận được những hỗ trợ kịp thời và phù hợp.
 

thư viện uef

Thư viện truyền thống và trực tuyến
 

Ngoài các dịch vụ về tiện ích, cơ sở học tập, giải trí, rèn luyện sức khỏe, UEF còn quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần của người học.
Những thắc mắc về học vụ, hoạt động, phong trào, đặc biệt là vấn đề tâm lý... đều được thư ký khoa, bộ phận hỗ trợ học vụ, phòng công tác sinh viên, Trung tâm Tham vấn tâm lý và hỗ trợ pháp luật nhanh chóng tiếp nhận và xử lý.
Ngoài liên hệ trực tiếp, các bạn còn có rất nhiều kênh để liên hệ tư vấn, đóng góp ý kiến như hotline, hệ thống eLearning UEF, email... Mỗi bạn cũng được cấp tài khoản cá nhân để cập nhật lịch học, lịch thi, điểm số.
Phụ huynh cũng có thể truy cập hệ thống để theo dõi cũng như được gửi thư báo kết quả học tập của sinh viên mỗi kỳ.

 

Duy trì và phát triển thể lực với hệ thống máy tập xịn sò
 
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế
 
Tư vấn tâm lý, học tập
Tư vấn tâm lý và học tập 
 
Tổ chức các hoạt động về nguồn ý nghĩa
Tổ chức các hoạt động về nguồn ý nghĩa
hội trại 48h trải nghiệm 4
Tổ chức các hoạt động về nguồn, tập huấn ý nghĩaĐảm bảo vấn đề thực tập, việc làm

 

Trường vốn nổi bật với mô hình "kiềng ba chân": Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp, rồi nào là "Hành trang khởi nghiệp"… với đa dạng kiến thức dành cho các cử nhân tương lai. Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được học thực tế về thái độ, ý thức, cung cách khi đến doanh nghiệp thực tập thế nào? Làm sao bản thân có thể tỏa sáng ngay trong quá trình thực tập?... Rất nhiều các lợi ích để có một việc làm tốt tại gần 1000 công ty, tập đoàn, ngân hàng thương mại đối tác chiến lược của UEF.

  

TIN LIÊN QUAN