Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Giới thiệu

Các ngành đào tạo

02/12/2014

Chọn ngành, chọn tương lai

Nổi trội với chương trình đào tạo song ngữ, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đảm bảo trang bị đầy đủ vốn ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng cần thiết cho sinh viên, tạo bước đệm tiến tới thành công trong bối cảnh quốc tế hóa sâu rộng.

Với hệ thống ngành đào tạo đa lĩnh vực, UEF trở thành xuất phát điểm cho giấc mơ chinh phục nghề nghiệp toàn cầu. Từ nhóm ngành kinh doanh, quản lý, thương mại, tài chính, kế toán đến ngôn ngữ, luật, công nghệ, truyền thông,... tất cả các ngành học đều được giảng dạy với phương pháp tích cực, tạo cảm hứng, chú trọng cách thức xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, lấy ý kiến phản hồi từ doanh nghiệp làm thước đo hiệu quả. Môi trường học tập năng động, hiện đại, giúp phát huy tối đa tư duy sáng tạo của sinh viên.

Hoàn thành chương trình tại UEF, sinh viên dễ dàng theo đuổi các bậc học cao hơn, học chuyển tiếp tại các trường danh tiếng trên thế giới hay tự tin khẳng định bản thân tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.


Một tương lai sáng đang đón đợi. Hãy cùng UEF chuẩn bị hành trang ngay hôm nay!

 

Chọn ngành đào tạo tại UEF
Tương lai bạn do chính bạn quyết định

Ngành học nào sẽ dành cho bạn?

Quản trị kinh doanh theo mô hình chất lượng cao, trang bị cho bạn những nội dung tân tiến về kinh doanh và bổ trợ những nguồn kiến thức dồi dào ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn có được một nghề nghiệp vững chắc sau này.
Tại UEF, Quản trị kinh doanh gồm các chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp, Quản trị Ngoại thương, Quản trị nhân sự, Quản trị du lịch - khách sạn.

> chi tiết chương trình đào tạo 

 

Với Ngành Kinh doanh quốc tế, chúng tôi sẽ tạo ra nguồn nhân lực chuyên môn sâu, có kỹ năng đàm phán, có khả năng ngoại ngữ, tinh tế trong các mối quan hệ công việc góp phần giải quyết các vấn đề liên quan đến hội nhập kinh tế và tình hình đầu tư quốc tế tại Việt Nam

> chi tiết chương trình đào tạo 

 

Chương trình đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và mở ra lộ trình thăng tiến cho sinh viên UEF
Các bạn có thể chọn lựa một trong những chuyên ngành sau: Marketing tổng hợp, Quản trị thương hiệu, Truyền thông marketing, Quan hệ công chúng (PR)

> chi tiết chương trình đào tạo

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một nhà tài chính thành đạt, vững chuyên môn trong doanh nghiệp hoặc ngân hàng bằng chương trình chất lượng cao và phương pháp học tập hiện đại.
UEF đào tạo 4 chuyên ngành: Tài chính ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính bảo hiểm, Tài chính thuế

> chi tiết chương trình đào tạo

 

Chương trình đào tạo ngành Kế toán dựa trên những kiến thức đặc thù về nền kinh tế Việt Nam hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm thực tế, kỹ năng nghiệp vụ và cái nhìn bao quát toàn cầu, giúp bạn có được một nghề ổn định, đáp ứng được những yêu cầu của xã hội theo tầm quốc tế.
Ngành Kế toán UEF có các chuyên ngành: Kế toán kiểm toán, Kế toán tài chính, Kế toán ngân hàng

 

> chi tiết chương trình đào tạo

 
 

Đào tạo bạn sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát trong đời sống, công việc sau này, cùng vốn hiểu biết sâu rộng về nền văn hóa, kinh tế, chính trị,… của những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính hoặc ngôn ngữ thứ hai trên thế giới
Tùy theo năng lực, sở thích, sinh viên UEF có thể chọn chuyên ngành Tiếng Anh thương mại hoặc Tiếng Anh biên - phiên dịch để theo học

> chi tiết chương trình đào tạo

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được tư duy pháp lý của luật gia trong lĩnh vực kinh tế, có sự nghiệp vững vàng, ổn định bằng chương trình chất lượng cao và phương pháp học tập hiện đại của ngành Luật kinh tế
Chuyên ngành tiêu biểu: Luật thương mại quốc tế, Luật kinh doanh

> chi tiết chương trình đào tạo

 

Trở thành chuyên viên ngành Công nghệ Thông tin bằng chương trình Cử nhân chất lượng cao, với hệ thống đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết và kỹ năng thực hành đạt tiêu chuẩn.
Sinh viên UEF có cơ hội trải nghiệm các chuyên ngành: Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Mạng máy tính và truyền thông

 

> chi tiết chương trình đào tạo

 

Trở thành sinh viên ngành Thương mại điện tử của UEF, bạn được đào tạo theo mô hình chất lượng cao, học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế. Bạn được trang bị tất cả những gì cần thiết để gia nhập vào đội ngũ nhân lực thương mại điện tử có chuyên môn vượt trội, năng lực và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội trong thời đại mới.

> chi tiết chương trình đào tạo

 

Chọn học ngành Quản trị khách sạn tại UEF, bạn được đào tạo theo mô hình chất lượng cao, học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế. Chương trình giảng dạy đề cao gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, kỹ năng làm việc và kỹ năng quản lý, cùng sự đầu tư tiếng Anh từ giao tiếp cho đến chuyên ngành nhằm tạo cho sinh viên thế mạnh cạnh tranh nghề nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.

 

> chi tiết chương trình đào tạo

 

Theo học ngành Quản trị nhân sự của UEF, sinh viên được đào tạo theo mô hình chất lượng cao, học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế. Chương trình trang bị tất cả những gì cần thiết để bạn chinh phục các nhà tuyển dụng và mở ra lộ trình nghề nghiệp cũng như cơ hội thăng tiến cho mình.

> chi tiết chương trình đào tạo

 

Với ngành Quan hệ công chúng, bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp hiện đại, gắn thực tiễn, học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế, chú trọng tiếng Anh giao tiếp và chuyên môn. Bạn được cung cấp nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc để tiến tới tạo dựng tên tuổi, khẳng định vị trí trong lĩnh vực quan hệ công chúng.

> chi tiết chương trình đào tạo

 
 

Chương trình Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của UEF được xây dựng trên nền tảng gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, kỹ năng làm việc và kỹ năng quản lý, cùng sự đầu tư giảng dạy tiếng Anh từ giao tiếp cho đến chuyên ngành nhằm tạo cho sinh viên thế mạnh cạnh tranh, mở ra lộ trình vươn lên vị trí những nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch.

> chi tiết chương trình đào tạo

 
Sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của các công ty đa quốc gia, các tổ chức phi chính phủ đã làm cho quá trình luân chuyển hàng hóa cũng như các mối quan hệ, giao thương trên thế giới diễn ra một cách nhanh chóng. Các nền kinh tế dù lớn hay nhỏ đều phụ thuộc lẫn nhau, chi phối lẫn nhau trong mối quan hệ đa chiều. Điều này đã mở ra cánh cửa rộng cho lộ trình hội nhập của các quốc gia trên thế giới, nhất là các nước đang phát triển như Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội lớn cho các bạn trẻ chọn lựa định vị tương lai với ngành Quan hệ quốc tế.​

 

> chi tiết chương trình đào tạo
Cùng với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, chương trình học song ngữ hiện đại, năng động, sinh viên ngành Luật quốc tế tại UEF có nhiều cơ hội tham gia tập sự tại các văn phòng Luật, bộ phận tư vấn luật của các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp từ năm thứ 2. Theo đó, các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức thực tiễn cũng như làm quen dần với môi trường làm việc mang tính quốc tế sau này.

 

> chi tiết chương trình đào tạo
Chọn học Ngôn ngữ Nhật tại UEF, bạn được đào tạo theo mô hình chuẩn quốc tế, học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế. Chương trình giảng dạy đề cao gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng quản lý, phong cách và thái độ làm việc cùng sự đầu tư tiếng Nhật từ giao tiếp cho đến chuyên ngành nhằm tạo cho sinh viên thế mạnh cạnh tranh nghề nghiệp trong bối cảnh hội nhập.

> chi tiết chương trình đào tạo  
​(*) Ngành dự kiến mở trong mùa tuyển sinh 2018

TIN LIÊN QUAN
Loading...