Menu
  
Thế mạnh UEF

Đội ngũ giảng viên

18/11/2015
Tại UEF, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn theo một quy trình chuẩn mực: Tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp, thân thiện và gần gũi với sinh viên.
 
Đội ngũ giảng viên có năng lực, yêu nghề và nhiệt huyết
Đội ngũ giảng viên có năng lực, yêu nghềnhiệt huyết

Hiện tại, 85 % đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên cơ hữu của trường có trình độ từ thạc sĩ trở lên, trong đó hơn 20 % là giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ. Phần lớn các giảng viên được đào tạo bài bản từ nước ngoài, giảng dạy theo đúng chuyên ngành và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.
 
Giảng viên sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong học tập công việc
 
Trong quá trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên UEF không ngừng nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng và bắt kịp xu hướng giáo dục tiên tiến thế giới. Đảm bảo mục tiêu truyền thụ cho sinh viên khối kiến thức chuyên môn, phát triển kỹ năng nghề nghiệp; rèn luyện cho sinh viên phương pháp tự học, tư duy sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn để trở thành những sinh viên toàn cầu
 
Giảng viên vận dụng linh hoạt và thường xuyên cải tiến phương pháp giảng dạy
TIN LIÊN QUAN