Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên
Đón đợi Lễ tốt nghiệp – Vinh danh tân Thạc sĩ, Cử nhân UEF 2017
Vào ngày 30/07 tới đây, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh Tân Thạc sỹ khóa đầu tiên - 2015, Tân Cử nhân Đại học khóa 2013 và Cao đẳng khóa 2014 tại Hội trường Thành phố, số...
Mùa hè xanh UEF 2017: Các công trình ý nghĩa đang dần hoàn thiện
Sau hơn một tuần chung sức, đồng lòng, hết mình vì nhiệm vụ, các chiến sĩ tình nguyện trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã dần hoàn thiện các công trình an sinh xã hội tại địa bàn đóng quân: xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình...
Chuỗi hoạt động cao điểm của các chiến sĩ áo xanh UEF trong tuần qua
Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017 của sinh viên Đại học Kinh tế -Tài chính TP.HCM (UEF) tại địa bàn xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã bước sang ngày thứ 8.
Chiến sĩ Mùa hè xanh UEF  khởi công xây dựng nhà tình bạn
Vào sáng 12/7, Lễ khởi công “Xây dựng nhà tình bạn” đã được diễn ra, đây được xem là một trong những công trình lớn trong chiến dịch Mùa hè xanh năm nay với kinh phí lên đến 40.000.000 triệu đồng được tài trợ bởi Công đoàn Công ty TNHH Pouyuen...
UEF chúc mừng những tân sinh viên đầu tiên khóa 2017
Sáng nay (11/07), UEF đã đón chào những thí sinh đầu tiên trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 30/6 đến trường tiến hành thủ tục nhập học.
Rộn ràng lễ ra quân Mùa hè xanh 2017 của các chiến sĩ UEF
Vào sáng ngày 10/07, tại Hội trường lầu 16, Đoàn trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) đã tưng bừng tổ chức buổi lễ ra quân Mùa hè xanh 2017 với tham gia của gần 150 chiến sĩ tình nguyện. Đáng chú ý, buổi Lễ có sự xuất hiện của Quán...
Sinh viên UEF chào mùa hè với dạ tiệc ấn tượng
Sau một kì thi căng thẳng và vất vả, ngày 08/07/2017, buổi dạ tiệc (prom) với chủ đề “Hello Summer – Chào mùa hè” do khoa QHQT-TT, trường UEF tổ chức đã mang tới những giờ phút đầy vui nhộn và cảm xúc cho các bạn sinh viên và khách tham dự.
Gặp gỡ nữ sinh UEF đạt học bổng Học kỳ quốc tế tại Hàn Quốc
Là một trong những sinh viên tham gia ứng tuyển chương trình học bổng này, bạn Trần Ngọc Bảo Khuyên - khoa Quản trị kinh doanh khóa 2015 may mắn nhận được suất học bổng toàn phần trong Chương trình học kỳ quốc tế.
Quán quân “The Voice 2017” trở thành Đại sứ Mùa hè xanh UEF
Năm nay, hoạt động tình nguyện Mùa hè xanh 2017 của sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) được tiếp thêm “lửa” trong hàng loạt các hoạt động khi có sự đồng hành của vị đại sứ đặc biệt, Quán quân “The Voice 2017” – Ali Hoàng Dương.
Sinh viên khóa 2013 bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp
Vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh và Tài chính - Kế toán UEF đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên khóa 2013 trình độ đại học.
Loading...