Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên
UEF tiếp tục đưa sinh viên đến với doanh nghiệp
Nối tiếp chuỗi tham quan thực tế doanh nghiệp để chọn nơi thực tập trong nội dung của chương trình “Internship Orientation 2018”, sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tiếp tục được tham quan, học tập thực tế tại công ty chứng...
Sinh viên UEF trải nghiệm phỏng vấn thực tế từ buổi Mock – interview
Nằm trong khuôn khổ chương trình “Internship Orientation 2018”, ngày 22/11 vừa qua, sinh viên năm cuối của UEF đã trải nghiệm phỏng vấn thử cùng 20 doanh nghiệp, ngân hàng, tập đoàn kinh tế trong với chương trình Mock – interview.
Sinh viên UEF tham quan doanh nghiệp để chọn cơ quan thực tập
Bên cạnh được tiếp thu những kiến thức cần thiết ở trường, trau dồi nhiều kỹ năng bổ ích trong suốt quá trình học, sinh viên trường UEF còn được học tập thực tế ở doanh nghiệp để làm đầy hành trang nghề nghiệp cũng như chọn địa chỉ thực tập phù hợp.
Phong trào Đoàn - Hội: Hành trang để tuổi trẻ UEF phát triển
​Sáng ngày 22/11, Đoàn thanh niên trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017.
Sinh viên UEF làm đầy hành trang nghề nghiệp với chuỗi  kỹ năng
Nhằm trang bị cho các bạn sinh viên UEF những kỹ năng thiết yếu trước khi hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế, hàng loạt các chuyên đề kỹ năng đã được tổ chức trong khuôn khổ chương trình “Internship Orientation 2018” .
Sinh viên UEF giao lưu cùng CEO HSBC
Trong khuôn khổ chương trình “Intership Orientation 2018”, chiều ngày 20/11/2017 vừa qua, các bạn sinh viên UEF đã có dịp giao lưu với CEO Phạm Hồng Hải – nhân vật được mệnh danh “người buôn tiền số một” tại Hội trường lầu 16 trong chuyên đề “Dấu...
Tầm quan trọng của Kỹ năng hoà nhập môi trường văn hoá đa quốc gia
Nhằm chuẩn bị cho sinh viên năm cuối hành trang, kiến thức thực tế trước khi bắt đầu nghề nghiệp, chiều ngày 16/11/2017, phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp tổ chức Talk show “Kỹ năng hoà nhập môi trường văn hoá đa quốc gia”, giao lưu...
Cơ hội trở thành “AEON Future Leader 2018”
Ngày 16/11/2017, tiếp nối chuỗi chương trình chuẩn bị hành trang khởi nghiệp cho các bạn sinh viên năm cuối, phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp UEF phối hợp với tập đoàn AEON Việt Nam tổ chức buổi talkshow “AEON Future Leader 2018”.
Cơ hội trở thành thực tập viên tiềm năng của Sacombank
Tiếp nối chuỗi hoạt động “Internship orientation”, ngày 15/11, phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp phối hợp với ngân hàng Sacombank tổ chức Chương trình tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng 2018”. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có...
Sinh viên UEF hào hứng với nghệ thuật dùng ngôn từ
Ngày 14/11 vừa qua, sinh viên UEF đã có cơ hội đến với chuyên đề ấn tượng “Thuyết trình chuyên nghiệp và Kỹ năng sử dụng ngôn từ để chinh phục mọi con tim” được tổ chức tại Hội trường lầu 16.
Loading...