Menu
  
Hoạt động sinh viên

Học kỳ quốc tế tại Nhật Bản: Sinh viên UEF tự tin thể hiện "trình" ngoại ngữ

13/06/2018
Sau khi “nhập gia” Đại học Quốc tế Kobe (KIU), ngày 12/6, đoàn sinh viên UEF tiếp tục hành trình khám phá, học tập tại Xứ sở hoa anh đào với lớp học thực tế về tiếng Nhật và tiếng Anh cùng các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia đang học tập tại đây.
Các bạn đã dành trọn một ngày để trau dồi kiến thức, kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ cùng các giảng viên nước ngoài. Với sự dạn dĩ và năng động của mình, các UEFers nhanh chóng hòa vào không khí học tập tại KIU, dễ dàng kết nối thêm những người bạn mới.

Tại lớp học tiếng Nhật, các bạn bắt đầu làm quen với những câu chào hỏi xã giao căn bản nhưng cũng đầy sinh động từ bài giảng trực quan của giảng viên bản xứ. Bên cạnh đó, sinh viên còn được các thầy cô KIU giới thiệu, hướng dẫn thực hành nghệ thuật xếp giấy thủ công, tạo hình những biểu tượng đặc trưng của Nhật Bản.
 
 Học tiếng Nhật - Kobe 1
Học tiếng Nhật - Kobe 2
Sinh viên UEF dễ dàng tiếp cận Nhật ngữ thông qua bài giảng sinh động của giảng viên bản xứ

 Học tiếng Nhật - Kobe 5
Học tiếng Nhật - Kobe 8
Học tiếng Nhật - Kobe 9
Học tiếng Nhật - Kobe 6
Khám phá nghệ thuật xếp giấy, tự tay tạo nên những sản phẩm của mình
 
Chiều cùng ngày, sinh viên “Nhà” UEF tiếp tục gây ấn tượng với buổi học tiếng Anh cùng giảng viên người Canada. Trong lớp học ngoại ngữ này, sinh viên UEF không chỉ giao lưu với các bạn sinh viên KIU, mà còn được gặp gỡ và trao đổi ngôn ngữ, văn hóa với những người bạn đến từ Nepal, Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan và các sinh viên Việt Nam đang du học tại đây.
 
 Học tiếng Nhật - Kobe 4
Học tiếng Nhật - Kobe 4
Kết nối thêm nhiều người bạn quốc tế dễ mến đang học tập tại KIU
 
Học tiếng Nhật - Kobe 11
Năng lực tiếng Anh của sinh viên UEF đã có thêm "đất" để thể hiện
 
Qua buổi học, sinh viên UEF đã chứng tỏ năng lực giao tiếp, xử lý tình huống bằng tiếng Anh vượt trội của mình. Đội ngũ giảng viên KIU đánh giá cao về nỗ lực học tập và sự sáng tạo của sinh viên Việt Nam trong học kỳ quốc tế này.
 
Học tiếng Nhật - Kobe 12 
Tinh thần giao lưu, học hỏi luôn được sinh viên nhà UEF phát huy tối đa
 
Trong hôm nay (13/6), các bạn tiếp tục tham gia vào lớp học tiếng Nhật cùng những người bạn đồng hành “Nhà” KIU. Đặc biệt, các UEFers sẽ có dịp khoác lên mình bộ trang phục truyền thống Yukata và tìm hiểu sâu hơn nét đẹp văn hóa được truyền tải. Hãy cùng chờ đón khoảnh khắc “xuất thần” của các mem nhà mình khi “hóa thân” thành những chàng trai, cô gái Nhật Bản nhé!
 
Tin: Yến Nhi, Ảnh: Viện Đào tạo quốc tế

 
TIN LIÊN QUAN