Menu
  
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF sẽ bắt đầu cho học kỳ quốc tế tại Nhật Bản vào mùa hè

24/03/2018
Với sinh viên học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, việc xuất ngoại học tập luôn được xem là hoạt động thực tế bổ ích và lí thú được nhiều bạn sinh viên chọn lựa. Sắp tới đây, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ có cơ hội học tập và khám phá Xứ sở Hoa anh đào trong chương trình “Khám phá Nhật Bản và Giao lưu học tập tại Trường Đại học Quốc tế Kobe (KIU) - Explore Japan with KIU” diễn ra từ ngày 10/6 – 19/6/2018.
Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại cường quốc châu Á
Đây chính là cầu nối quốc tế, tạo cơ hội cho sinh viên UEF được trải nghiệm môi trường học tập đúng "chuẩn" Nhật Bản, tham quan cơ sở chính của Trường KIU, tham gia lớp học tiếng Anh và tiếng Nhật, giao lưu với các sinh viên quốc tế đang học tập tại KIU. 
 

Trường Đại học quốc tế Kobe (KIU) là nơi các bạn sinh viên UEF sẽ trải nghiệm môi trường học tập “chuẩn” Nhật Bản
 
Song song đó, sinh viên UEF sẽ được tiếp cận với văn hóa, con người xứ sở Mặt trời mọc và trải nghiệm học tập từ trường học danh tiếng ở Nhật Bản. Đây là cũng cơ hội để các UEFer học tập và phát triển kĩ năng sống tự lập của người Nhật, tăng cường khả năng ngoại ngữ, bổ sung thêm điểm cộng cho quá trình xây dựng hình ảnh sinh viên toàn cầu và sẽ được cấp giấy chứng nhận giá trị khi kết thúc chương trình.
Một chuyến đi hai điểm cộng
Sự kết hợp thú vị của khoá học là dịp để sinh viên UEF vi vu khám phá xứ sở phù tang với nét văn hoá truyền thống độc đáo, những di tích, thắng cảnh đẹp ngây ngất cùng những thành phố cổ là niềm tự hào của người dân Nhật như: cố đô Kyoto, thành phố Osaka, thành phố Kobe, Universal Studio Japan, bảo tàng nhà máy rượu Sake Hakutsuru, cảng Kobe, khu phố người Hoa tại Nhật,…
 

Thành phố Kobe

Cố đô Kyoto
Những điểm đến nổi tiếng tại Nhật Bản đang chờ đón sinh viên UEF
 
Điều hấp dẫn nữa là các bạn còn được trải nghiệm văn hóa Kimono và hiểu hơn về ý nghĩa của bộ trang phục truyền thống của người Nhật.
Đặc biệt, Thành phố Kobe nơi các bạn UEF sẽ check-in còn được mệnh danh là “Châu Âu thu nhỏ”, nơi hấp dẫn với những di tích lịch sử, những điểm tham quan độc đáo cùng khung cảnh thiên nhiên bốn mùa rực rỡ và cực nổi tiếng với mới thịt bò Kobe trứ danh.
Được biết, trước đó sinh viên UEF cũng liên tục làm dày passport sinh viên toàn cầu bằng các chuyến xuất ngoại học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hungary, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Campuchia,…
 Sinh viên UEF liên tục xuất ngoại học tập để làm dày thêm hành trang trải nghiệm thực tế
 
1. Đối tượng và điều kiện tham gia: toàn thể sinh viên UEF có:
- Khả năng giao tiếp tiếng Anh
- Sức khoẻ tốt
- Passport còn hiệu lực
2. Lệ phí tham gia: 43.500.000 VND/ người
3. Chi phí đã bao gồm:
- Chỗ ở (khách sạn 3*: 3 người/ phòng), ăn sáng và trưa theo chương trình;
- Vé máy bay khứ hồi, phí xin visa, bảo hiểm du lịch quốc tế, phí học tập tham quan theo chương trình;
- Xe di chuyển theo chương trình và dịch vụ hỗ trợ 24/7
Lưu ý: Không bao gồm chi phí ăn tối và các chi tiêu cá nhân.
Thời gian nhận hồ sơ đăng kí từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/4/2018
Hình thức đăng kí:
Đăng kí trực tiếp tại Viện đào tạo quốc tế UEF (tầng 2)
Đại học quốc tế Kobe (KIU) tọa lạc tại Kobe, một trong những thành phố lớn của vùng Kansai thuộc phía Tây nước Nhật cùng với Osaka và Kyoto. Kobe là trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch với tổng số dân cư là 1.5 triệu người. KIU hiện là một trong 40 trường quốc tế thuộc đối tác đào tạo của UEF.
KIU là một trường có lịch sử lâu đời tại Nhật, được thành lập từ năm 1968 với mục đích tạo ra một nền giáo dục hoàn thiện nhân cách và hướng tới phát triển nguồn nhân lực với kiến thức dồi dào và chuyên môn đầy đủ để đóng góp cho xã hội toàn cầu và xây dựng một thế giới hòa bình. KIU luôn sẵn sàng chào đón mọi sinh viên quốc tế đến học tập để tạo ra một môi trường quốc tế tự nhiên bên trong khuôn viên trường và khuyến khích sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các nền văn hóa khác nhau trong khi tiếp tục nuôi dưỡng niềm tin tôn giáo.  

KIU là ngôi trường luôn sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế
 
Sinh viên học tập tại KIU được giáo dục tinh thần trách nhiệm xã hội, tư duy độc lập và chủ nghĩa cá nhân. Nhà trường luôn khuyến khích sinh viên phát triển bản thân. Các sinh viên cũng theo đuổi nền giáo dục nghề nghiệp thực tế để hỗ trợ họ trong việc tìm kiếm nghề nghiệp tương lai.
 
Mọi thông tin cần thiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế (Tầng 2) 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 028.5422.1374 – 028.5422.6666 (Line: 023)
Email: daotaoquocte@uef.edu.vn
Các bạn đăng ký trực tuyến tại đây:

 
TIN LIÊN QUAN