Menu
  
Hoạt động sinh viên

Trường đại học Quốc tế Kobe - Nhật Bản đón chào đoàn sinh viên "Nhà" UEF đến giao lưu, học tập

12/06/2018
Tiếp nối hành trình khám phá, học tập trong học kỳ quốc tế tại Nhật Bản, ngày 11/6, đoàn sinh viên “Nhà” UEF đã đến với Đại học Quốc tế Kobe (KIU), sẵn sàng cho quá trình tiếp cận, tìm hiểu kiến thức trong môi trường hoàn toàn mới mẻ.
 

Đoàn sinh viên UEF “check-in” tại Đại học Quốc tế Kobe trong sáng 11/6
 
Khép lại phần Lễ chào đón trang trọng, sinh viên UEF tự tin giới thiệu bản thân, giao lưu và kết nối thêm nhiều người bạn mới đến từ đất nước Mặt trời mọc. Trong không khí thân thiện, cởi mở, đoàn sinh viên UEF không chỉ được học hỏi thêm những nét mới về văn hóa giao tiếp mà còn có dịp khám phá văn hóa ẩm thực đa dạng của quốc gia được mệnh danh là Xứ sở của Shushi.
 
Kobe chào đón UEF 3
Kobe chào đón UEF 2
Khám phá ẩm thực Nhật Bản ngay trong tiệc chào đón

Ngay sau tiệc chào đón, sinh viên UEF tiếp tục tham dự lớp học thực tế với các bạn sinh viên Nhật Bản thuộc chuyên ngành “International Communication and Airline” do chính thầy Yuki Shimomura – Hiệu trưởng KIU trực tiếp chia sẻ. Lớp học này giúp các bạn lĩnh hội thêm kiến thức giao tiếp quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực hàng không. Ngay trong buổi học đầu tiên, sinh viên “Nhà” UEF đã chứng tỏ được khả năng hòa nhập nhanh chóng, tích cực thể hiện sự năng động, tự tin của sinh viên đại học quốc tế.
 
Kobe chào đón UEF 3
Thầy Yuki Shimomura – Hiệu trưởng Đại học Kobe trực tiếp chia sẻ trong buổi học thực tế đầu tiên

Trước khi kết thúc chuyên đề, các thầy cô KIU cũng đã tận tình chia sẻ về văn hóa và con người Nhật Bản, làm dày thêm hành trang cho cuộc hành trình khám phá, học tập của các bạn sinh viên.
 
 
Hành trình học tập tại Nhật Bản sẽ tiếp tục diễn ra với nhiều hoạt động thú vị

Như vậy một ngày học tập thú vị đã trôi qua, hôm nay (12/6) các bạn sinh viên UEF sẽ tiếp tục tham gia lớp học thực tế về tiếng Nhật và tiếng Anh với các bạn sinh viên quốc tế đang học tập tại KIU.
Cùng theo dõi hành trình học tập quốc tế của sinh viên UEF để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đặc biệt tại Xứ sở hoa anh đào nhé các bạn! 

 
Tin: Yến Nhi, Ảnh: Viện đào tạo quốc tế
 
TIN LIÊN QUAN