Menu
  
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF sẵn sàng cho hành trình đến với Xứ sở Hoa anh đào

05/06/2018
Với định hướng mở rộng môi trường học tập quốc tế, tạo cầu nối khám phá những kiến thức mới mẻ, UEF thường xuyên tổ chức cho sinh viên xuất ngoại tham gia học kỳ quốc tế tại các trường đại học trên thế giới.
Chỉ còn ít ngày nữa, hành trình khám phá Xứ sở Hoa anh đào của sinh viên UEF sẽ chính thức khởi động. Chương trình “Khám phá Nhật Bản và Giao lưu học tập tại Trường Đại học Quốc tế Kobe (KIU) - Explore Japan with KIU” sẽ diễn ra từ ngày 10/6 – 19/6/2018.
 
 
Môi trường học tập quốc tế tại UEF tạo nền tảng cho sinh viên dễ dàng tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới

Học kỳ hè quốc tế là một trong các chương trình quan trọng được UEF xây dựng để sinh viên có cơ hội tiếp cận và học hỏi thêm kiến thức từ các nền giáo dục hiện đại trên thế giới. Được biết, chương trình học kỳ quốc tế tại Nhật Bản được UEF phối hợp với Đại học Quốc tế Kobe triển khai. Sinh viên UEF sẽ có dịp trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Nhật Bản tại ngôi trường có truyền thống lâu đời tại Xứ sở mặt trời mọc. Tại đây, các bạn sẽ được tham gia các lớp học tiếng Nhật, các phương pháp học tập hiệu quả mà sinh viên Nhật đang áp dụng. 
Bên cạnh việc học tập tại ngôi trường nổi tiếng ở Nhật Bản, sinh viên UEF sẽ được tiếp xúc với những nét văn hóa đặc sắc, tìm hiểu về con người xứ Phù tang. Trong hành trình lần này, các bạn sinh viên tại đại học Quốc tế Kobe sẽ đồng hành cùng đoàn sinh viên UEF để hoàn thành tốt khóa học. Đây cũng là dịp để sinh viên UEF học hỏi và phát triển kĩ năng sống tự lập, tư duy lập kế hoạch công việc của người Nhật, tăng cường khả năng ngoại ngữ, bổ sung thêm nhiều kiến thức xã hội cho quá trình xây dựng hình ảnh sinh viên toàn cầu. Điểm đáng lưu ý là sinh viên UEF sẽ được cấp giấy chứng nhận giá trị khi kết thúc chương trình.
 
 
Không còn bao lâu nữa, các bạn sẽ có cơ hội khám phá, học tập tại Đại học Quốc tế Kobe

Chương trình học tập quốc tế này chính là "quả ngọt" đầu tiên của việc UEF đã kí kết hợp tác với KIU. Tại lễ ký kết, đại diện trường đại học Quốc tế Kobe – ông Tetsuya Kobayashi đã bày tỏ sự vui mừng và rất mong chờ đoàn sinh viên UEF đến học tập. Ông Tetsuya Kobayashi cũng cho biết đây là lần đầu tiên Đại học Quốc tế Kobe tổ chức sự kiện giao lưu học thuật quốc tế. Phía KIU đặc biệt thiết kế chương trình giao lưu lần này thật đặc sắc dành riêng cho sinh viên UEF, đánh dấu cho sự hợp tác hữu nghị - phát triển của hai trường. 
Đoàn sinh viên UEF đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình khám phá Xứ sở hoa anh đào trong học kỳ hè quốc tế sắp tới. Hãy đếm ngược ngày “bay” và đón chờ những hoạt động hấp dẫn ở đất nước Nhật Bản các bạn nhé!
Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN