Menu
  
Tin tức sự kiện

Hành trình “Explore Japan with KIU” khép lại với những dấu ấn khắc sâu

19/06/2018
Những ngày còn lại trên Xứ sở hoa anh đào, sinh viên UEF đã cùng nhau tham quan thành cổ Osaka và tìm hiểu văn hóa cổ truyền của người dân Nhật Bản. Với hoạt động này, hành trình học tập, khám phá văn hóa quốc tế của Team UEF đã chính thức khép lại với thật nhiều kỷ niệm đẹp cùng những người bạn mới tại trường đại học Quốc tế Kobe (KIU).
 

Cùng đặt chân đến thành cổ Osaka, lưu lại những bức ảnh đẹp ghi dấu chặng cuối của hành trình

Sau khi hoàn thành các lớp học kiến thức, văn hóa tại KIU, các bạn sinh viên UEF tiếp tục “ghi dấu chân” mình tại những thành phố nổi tiếng của Nhật. Nối tiếp hai ngày “oanh tạc” tại công viên Universal Studio Japan và bảo tàng nhà máy rượu Sake Hakutsuru, ngày 17/6 các bạn đã “check-in" tại thành cổ Osaka. Tại đây, các bạn được chiêm ngưỡng và tìm hiểu kiến trúc cổ Nhật Bản, những lễ nghi và phong tục văn hóa độc đáo.
 
Bữa tiệc chia tay ấm cúng, vừa tạo không gian ôn lại những kỷ niệm của chuyến đi, vừa thưởng thức ẩm thực Nhật Bản

Thời gian học tập tại Nhật trôi qua thật nhanh, thế là các bạn cũng đã hoàn thành khóa học đáng nhớ của mình. Ngày 18/6, các bạn đã có bữa tiệc chia tay ấm cúng, hội ngộ cùng các thầy cô và các bạn sinh viên KIU. Đại diện KIU cũng đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho sinh viên UEF. Sinh viên "Nhà" chúng ta lại tích lũy thêm một chứng nhận học kỳ quốc tế, nạp thêm năng lượng để quay về tiếp tục hoàn thành thật tốt những học kỳ còn lại. 
 

Chứng nhận hoàn thành khóa học tại Nhật Bản – điểm cộng cho sinh viên UEF trên bước đường kiến tạo tương lai
 
Chặng đường khám phá, học tập tại Xứ sở Mặt trời mọc đã chính thức khép lại. Sau hành trình này, những bước chân UEF lại tiếp tục chinh phục những vùng đất mới, ghi lại dấu ấn đẹp trong lòng bạn bè quốc tế, trang bị thêm thật nhiều kiến thức và cùng nhau khẳng định bản lĩnh sinh viên toàn cầu.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Viện đào tạo quốc tế
TIN LIÊN QUAN