Menu
  
Tin tức sự kiện

Sinh viên “Nhà” UEF có khoảng thời gian khám phá, vui chơi thả ga tại Nhật Bản

18/06/2018
Tiếp tục hành trình xuất ngoại học tập “Explore Japan with KIU” tại Nhật Bản, ngày 15/6 vừa qua, đoàn sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có dịp tham quan và vui chơi “thả ga” cùng đồng đội của mình tại công viên Universal Studio Japan.
 
Tham quan công viên Universal Nhật Bản
Tham quan công viên Universal Nhật Bản 2
Tạo dáng thật “cool” tại Universal Studio Japan
 
Đây được xem là điểm check-in không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến thành phố Osaka của Nhật bản. Khu vui chơi tổ hợp rộng lớn, hiện đại bậc nhất Châu Á này sở hữu hàng loạt trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi từ thiếu niên đến người lớn. 
 

Tham quan công viên Universal Nhật Bản 4
Cùng nhau chinh phục trò chơi cảm giác mạnh
 
Tại đây, sinh viên “nhà” UEF được tận hưởng những giây phút vui chơi cực sảng khoái với các trò chơi phiêu lưu cảm giác mạnh, đắm chìm trong thế giới của những bộ phim nổi tiếng Hollywood, những khung cảnh tuyệt đẹp như cổ tích.
 
 Tham quan công viên Universal Nhật Bản 5
Tham quan công viên Universal Nhật Bản 6
Tham quan công viên Universal Nhật Bản 8
Tham quan công viên Universal Nhật Bản 10
Hòa vào không gian đầy sắc màu, náo nhiệt của khu vui chơi hiện đại bậc nhất châu Á
 
Theo chân các “hướng dẫn viên KIU", sinh viên UEF được dịp vui chơi “bung xõa” hết mình cùng đồng đội và những người bạn mới tại Xứ sở Phù Tang.
 
 Tham quan Nhà máy rượu 11
Tham quan Nhà máy rượu 11 2
Tham quan Nhà máy rượu 11 4
Thêm nhiều trải nghiệm mới trong chuyến tham quan bảo tàng nhà máy rượu Sake Hakutsuru
 
Rời thành phố Osaka, ngày 16/6, đoàn sinh viên tiếp tục tham quan bảo tàng nhà máy rượu Sake Hakutsuru ở thành Phố Kobe và tìm hiểu thêm về đời sống thường Nhật của người dân tại đây.
Chặng đường khám phá đất nước năng động và xinh đẹp Nhật Bản đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, đáng giá đối với sinh viên UEF. Tiếp tục đồng hành theo dõi những hình ảnh lưu trọn kỷ niệm về chuyến đi lần này của các UEFers nhé!
 
Tin: Phương Dung, ảnh: Viện Đào tạo Quốc tế
TIN LIÊN QUAN