Menu
  
Hoạt động sinh viên

Học kỳ quốc tế tại Nhật Bản của sinh viên UEF chính thức khởi động

11/06/2018
Ngày 10/6, đoàn sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã đón ánh bình minh nơi Xứ sở mặt trời mọc, chính thức khởi động chương trình “Khám phá Nhật Bản và Giao lưu học tập tại Trường Đại học Quốc tế Kobe (KIU) - Explore Japan with KIU”.
 
Đoàn sinh viên UEF hào hứng “bay" đến Xứ sở hoa anh đào

Vừa đặt chân đến Nhật Bản, đoàn sinh viên UEF đã được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía những “hướng dẫn viên KIU”. Tại ngày đầu tiên khám phá thành phố cảng Kobe, đoàn sinh viên UEF đã “oanh tạc” khu mua sắm Sanomiya sầm uất bậc nhất. Tiếp đó, các bạn bắt đầu tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, cùng đến tham quan đền chùa Ikuta – nơi uy nghi và linh thiêng nhất giữa lòng thành phố Kobe.

 

 
Hướng dẫn viên "Nhà" KIU đồng hành với đoàn sinh viên UEF khám phá thành phố biển Kobe xinh đẹp và cổ kính

Các bạn còn được trải nghiệm ẩm thực đường phố tại khu China Town. Khép lại ngày đầu tiên tại Nhật với việc tận hưởng bầu không khí mát mẻ và tham quan cảng biển xinh đẹp Kobe, sinh viên UEF được tiếp thêm năng lượng để sẵn sàng cho tuần lễ học tập đang chờ đón. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng đồng đội của mình lưu lại những bức ảnh kỉ niệm tuyệt vời trong chuyến xuất ngoại học tập thú vị này.
 
 
Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của chuyến đi

Được biết, từ ngày 11/6, đoàn sinh viên UEF sẽ chính thức "nhập gia" Đại học quốc tế Kobe. Sau buổi lễ đón tiếp, các bạn sẽ chính thức “hóa thân” thành sinh viên Nhật Bản và trải nghiệm môi trường học tập tại đất nước phát triển này. Hãy cùng dõi theo hành trình của các UEFers để bắt trọn những dấu ấn đáng nhớ trong học kỳ quốc tế này nhé các bạn!
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Viện đào tạo quốc tế
TIN LIÊN QUAN