Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Chương trình tiếng Anh

12/11/2014

 Trong chương trình đào tạo của UEF, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập. Chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng người học nhất định, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và làm việc cũng như đủ khả năng nghiên cứu ở các bậc học cao hơn.
 

tiếng Anh UEF

Chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng

 

Để sinh viên không còn ngỡ ngàng trước khi bước vào môi trường học tập chuẩn quốc tế tại UEF, trường xây dựng quy trình đào tạo tiếng Anh chuẩn mực và linh động dành cho từng cá nhân tân sinh viên:

Kiểm tra tiếng Anh đầu vào

 • Sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, nội dung kiểm tra gồm 2 phần: Trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính và Vấn đáp với giảng viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm.
 • Thông qua kết quả bài kiểm tra, sinh viên sẽ được sắp xếp vào Lộ trình học tập phù hợp với trình độ của bản thân: Lộ trình đào tạo tiếng Anh chuẩn hoặc lộ trình đào tạo tiếng Anh tăng cường.
 • Đồng thời căn cứ vào năng lực của từng sinh viên, giảng viên sẽ tư vấn và hướng dẫn sinh viên cách thức học tiếng Anh để đạt được hiệu quả cao nhất.
 
chương trình tiếng Anh
Sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhập học
 
Lộ trình đào tạo tiếng Anh chuẩn
 • Sinh viên đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào sẽ bắt đầu lộ trình học tập tại UEF của mình với chương trình tiếng Anh chuẩn.
 • Chương trình tiếng Anh chuẩn tại UEF được chia thành 8 cấp độ, từ Anh văn 1 đến Anh văn 8 (AV1 -> AV8), kéo dài 60 tiết/cấp độ. Đối với sinh viên có chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên (còn giá trị tính đến thời điểm nhập học) được miễn 4 cấp độ đầu tiên, học từ cấp độ AV5.
 • Sinh viên sẽ được học tiếng Anh tập trung hoàn toàn trong 2 học kỳ đầu của năm thứ nhất. Sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh chuẩn, sinh viên đạt trình độ tương đương IELTS 5.5, đủ năng lực sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thảo luận, thuyết trình và học tập môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo.
Sinh viên được trang bị Tiếng Anh trong năm đầu tiên đảm bảo năng lực sử dụng tiếng Anh trong học tập và giao tiếp những năm tiếp theo
Sinh viên được trang bị Tiếng Anh trong năm đầu tiên đảm bảo năng lực sử dụng
tiếng Anh trong học tập và giao tiếp những năm tiếp theo

 
Lộ trình đào tạo tiếng Anh tăng cường
 • Lộ trình đào tạo tiếng Anh tăng cường được UEF thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào hoặc chưa tự tin vào trình độ tiếng Anh của bản thân, bắt đầu bằng chương trình “tiếng Anh dự bị” – Hoàn toàn miễn phí.
 • Chương trình “tiếng Anh dự bị” được xây dựng với mục tiêu củng cố kiến thức tiếng Anh cơ bản và đạt đến trình độ tiếng Anh đầu vào của UEF. Kết thúc chương trình này, nếu sinh viên vẫn chưa tự tin với khả năng của mình thì Chương trình tiếng Anh tăng cường chính là lựa chọn tiếp theo cho các bạn.
 • Chương trình tiếng Anh tăng cường tại UEF được chia thành 8 cấp độ, từ Anh văn 1 đến Anh văn 8 (AV1 -> AV8). Mỗi cấp độ sẽ học tập trung trong 72 tiết với mức học phí không thay đổi so với chương trình tiếng Anh chuẩn. Với khoảng thời gian này, đảm bảo sinh viên có thể bắt kịp tiến độ học tập chung và hoàn thiện thêm các kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh để sẵn sàng cho những năm học tiếp theo tại UEF.
 
UEF cung cấp Chương trình “tiếng Anh dự bị” và “tiếng Anh tăng cường” nhằm giúp sinh viên tự tin hơn trong quá trình học tập tại UEFUEF cung cấp Chương trình “tiếng Anh dự bị” và “tiếng Anh tăng cường” nhằm giúp sinh viên tự tin hơn trong quá trình học tập tại UEF


UEF xây dựng chương trình tiếng Anh tiên tiến, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau
UEF xây dựng chương trình tiếng Anh tiên tiến, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau
 


Điều kiện Anh văn chuẩn đầu ra
 • Sau khi sinh viên hoàn tất 8 cấp độ tiếng Anh, UEF sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh chuẩn đầu ra B1 - CEFR.
 • Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh từ IELTS 5.5 trở lên (không quá 2 năm tính đến thời điểm xét tốt nghiệp) được công nhận tương đương chuẩn đầu ra của Trường.
​ Sinh viên UEF sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc và cuộc sống sau khi tốt nghiệp
Sinh viên UEF sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc và cuộc sống
sau khi tốt nghiệp


Tại sao tiếng Anh được đề cao tại UEF?
 
...vì tiếng Anh được sử dụng là NGÔN NGỮ CHÍNH trong chương trình học
 • Tại UEF, bạn được học trong môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chủ yếu mà hiện ít chương trình đào tạo nào có được.
 • Học tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế tại UEF giúp bạn thành thạo một ngôn ngữ mới hữu dụng. Bạn có thể tự tin giao tiếp, trình bày ý tưởng và bảo vệ quan điểm bằng tiếng Anh một cách trôi chảy.
 • Tâm huyết của UEF là chuẩn bị cho bạn hành trang vững chắc để hội nhập môi trường làm việc quốc tế trong tương lai – nơi Tiếng anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng phổ biến trong hoạt động kinh doanh, thương mại tại các quốc gia.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập và giảng dạy

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập và giảng dạy

...vì tiếng Anh đã trở thành một phần KHÔNG THỂ THIẾU trong học tập, công việc và cuộc sống hằng ngày của mỗi cá nhân.
 • Sở hữu một ngôn ngữ quốc tế thông dụng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong học tập và cuộc sống
 • Bạn có thể học hỏi và tiếp thu tinh hoa những nền văn hóa đa chiều từ các quốc gia khác
 • Mở rộng mối quan hệ hợp tác và hỗ trợ từ bạn bè khắp nơi trên thế giới
 • Tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu
 • Dễ dàng tiếp cận những kiến thức,kỹ thuật tiên tiến từ những nước phát triển
 • Nắm bắt cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực nghề nghiệp đã lựa chọn
Tự tin
Tự tin trong học tập và cuộc sống khi sở hữu ngôn ngữ quốc tế thông dụng 
TIN LIÊN QUAN
Loading...