Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên Hàn Quốc hào hứng tham gia “thử thách” học tiếng Việt tại UEF

06/02/2018
Sau buổi “check-in” đầy sôi nổi, tràn ngập sắc xuân, các bạn sinh viên Đại học Woosong và UEF đã cùng nhau tham gia lớp học tiếng Việt. Những người bạn đến từ xứ sở Kim Chi đều rất hứng thú và ấn tượng với việc phát âm một ngôn ngữ hoàn toàn mới mẻ.
 
Hành trình chinh phục tiếng Việt của các “oppa- unnie” đã bắt đầu
 
Với sự đồng hành của giảng viên giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ nhiệt tình của các UEFers, các “Oppa, Unnie” vô cùng thích thú trong việc phát âm, giao tiếp bằng ngôn ngữ Việt Nam. Nhiều bạn sinh viên Woosong tự tin tham gia thử thách nói tiếng Việt cùng UEF và nói những câu chào hỏi một cách đơn giản. 
 
 

UEFers đã lần lượt hướng dẫn các bạn sinh viên Woosong cách phát âm những câu tiếng Việt từ đơn giản đến phức tạp
 
Đặc biệt hơn, các bạn sinh viên Woosong còn gửi lời chúc mừng năm mới đến đại gia đình UEF qua những câu chúc Tết siêu “cute”.
 
 
Sinh viên Woosong siêu “cute” cùng gửi lời chúc Tết đến với nhà UEF
 
Sau khi được trang bị "kha khá" vốn tiếng Việt, các bạn sinh viên Woosong sẽ bắt đầu tham quan TP.HCM
 
Được biết, UEF và Đại học Woosong đã có mối quan hệ đào tạo gắn kết. Trước đó, sinh viên UEF cũng đã có chuyến đi học tập, giao lưu và tìm hiểu văn hoá Hàn Quốc. Và lần này, Nhà UEF lại rộn ràng chào đón các bạn sinh viên Woosong trong học kì mùa xuân. Tin chắc rằng, những khoảnh khắc cùng học tập tiếng Việt dưới mái nhà UEF sẽ là những kỉ niệm đẹp khó quên trong học kì mùa xuân của các bạn sinh viên Woosong.

 

Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...