Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Những người bạn Hàn Quốc khám phá TP.HCM cùng hướng dẫn viên “nhà” UEF

08/02/2018

Tiếp nối buổi giao lưu, gặp gỡ ấm cúng và khởi động lớp học tiếng Việt tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), ngày 07/02, đoàn sinh viên trường Edicott thuộc Đại học Woosong đã tham gia “City Tour” - khám phá mảnh đất Sài Gòn xinh đẹp với sự đồng hành của các “hướng dẫn viên” UEF.


 

Đại học Woosong hào hứng “check in” tại mảnh đất Sài Gòn mến khách - hình 7
City tour đại học Woosong UEF - hình 1
City tour đại học Woosong UEF - hình 2
Sinh viên Đại học Woosong hào hứng “check in” tại mảnh đất Sài Gòn mến khách
 
Các bạn sinh viên xứ Củ sâm có dịp tham quan Thành phố Hồ Chí Minh với những con đường, góc phố rực rỡ hương sắc mùa xuân. Những người bạn Hàn Quốc được giới thiệu tìm hiểu những địa điểm nổi bật của Thành phố mang tên Bác như: Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Chùa bà Thiên Hậu/Chùa Ngọc Hoàng, Phố người Hoa, Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, Nhà hát Thành phố, Bến Nhà Rồng, Phố đi bộ Nguyễn Huệ,… cùng nhiều điểm đến “hút” khách du lịch trong và ngoài nước.
 
 Đại học Woosong hào hứng “check in” tại mảnh đất Sài Gòn mến khách - hình 2
Đại học Woosong hào hứng “check in” tại mảnh đất Sài Gòn mến khách - hình 3
Đại học Woosong hào hứng “check in” tại mảnh đất Sài Gòn mến khách - hình 4
Đại học Woosong hào hứng “check in” tại mảnh đất Sài Gòn mến khách - hình 9
Đại học Woosong hào hứng “check in” tại mảnh đất Sài Gòn mến khách - hình 10
“City Tour” giúp sinh viên Hàn Quốc hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam qua hình ảnh của một trong hai thành phố lớn nhất nước
 
Khép lại chuyến hành trình tham quan đầu tiên, tin chắc rằng sinh viên UEF và những người bạn đến Xứ sở Kim Chi đã có những giây phút thật vui tươi với những trải nghiệm đáng nhớ. Hãy nạp thêm năng lượng để tiếp tục chuỗi tham quan thực tế đang đón đợi: tham quan cảng Cát Lát Sài Gòn, đến với miền Tây sông nước, Địa đạo Củ Chi,…
Những khoảnh khắc tuyệt vời giữa sinh viên hai trường sẽ được cập nhật liên tục trên website và fanpage trường, chú ý đón xem nhé các bạn.
 
Tin: Phương Dung, Ảnh: Media Team
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...