Hoạt động sinh viên

Đoàn sinh viên Đại học Woosong – Hàn Quốc chính thức “nhập gia” UEF

06/02/2018
Đoàn sinh viên trường Nghiên cứu Quốc tế Endicott, thuộc đại học Woosong - một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc đã chính thức “nhập gia” tại UEF vào sáng nay (6/2). Những người bạn quốc tế đến từ Xứ sở Kim Chi với sự trẻ trung, năng động sẽ bắt đầu học kỳ mùa xuân với buổi lễ chào đón tươi vui, gắn kết của "đại gia đình" UEF.
Buổi tiếp đón có sự tham dự của đại diện Lãnh sự quán Hàn Quốc – ông Lee Sung Joon, ông Lê Thắng Lợi, đại diện Bộ Giáo dục – Đào tạo, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Viện đào tạo quốc tế cùng đông đảo sinh viên “nhà” UEF.

Chào đón ĐH Woosong - Hình 1
Chào đón ĐH Woosong - Hình 2
Chào đón ĐH Woosong - hình 3
Màn chào đón nồng hậu của UEF với sinh viên trường bạn

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn sinh viên Đại học Woosong đồng thời bày tỏ mong muốn mang nhiều điều mới mẻ, thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên Hàn Quốc trong học kỳ quốc tế tại UEF.

Chào đón ĐH Woosong - hình 4
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu khai mạc chương trình học kỳ quốc tế của Đại học Woosong

Đại diện Lãnh sự quán Hàn Quốc và đoàn sinh viên Woosong cũng đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến UEF về sự quan tâm, hỗ trợ từ Nhà trường và tin tưởng học kỳ mùa xuân tại UEF sẽ thành công tốt đẹp.

Chào đón ĐH Woosong - hình 4
Ông Lee Sung Joon đại diện Lãnh sự quán Hàn Quốc phát biểu tại buổi lễ đón tiếp

Lãnh sự Lee Sung Joon trao tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao và luôn quan tâm hỗ trợ các chương trình giao lưu học thuật quốc tế mà UEF xây dựng, triển khai. Được biết, ông Lê Thắng Lợi, đại diện Bộ Giáo dục – Đào tạo đã trực tiếp đến chỉ đạo chương trình lần này và đưa ra đường hướng kết nối nhiều trường đại học lớn, mở rộng phạm vi giao lưu, hợp tác đào tạo trên toàn cầu.

Chào đón ĐH Woosong - hình 5
Ông Lê Thắng Lợi đại diện Bộ Giáo dục – Đào tạo phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Ngay sau màn đón tiếp ấn tượng, các bạn sinh viên Hàn Quốc đã cùng hòa mình vào những hoạt động giao lưu sôi nổi tại sân trường UEF. Các bạn vô cùng hào hứng thích thú tham gia điệu nhảy dân vũ của Việt Nam, thích thú trải nghiệm các trò chơi vận động như nhảy bao bố, nhảy dây, kéo co,...trên nền nhạc Hàn Quốc trẻ trung, sôi động.

Chào đón ĐH Woosong - hình 7
Các thành viên mới của UEF “quẩy” nhiệt tình với điệu múa dân vũ dễ thương
 Chào đón ĐH Woosong - hình 9
Chào đón ĐH Woosong - hình 10
Chào đón ĐH Woosong - hình 11
Chào đón ĐH Woosong - hình 12
Sinh viên hai trường gắn kết hơn với những trò chơi sôi nổi như nhảy dây, kéo co, nhảy bao bố

Với chương trình được UEF thiết kế dành riêng cho sinh viên Woosong trong học kỳ quốc tế lần này, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ trong hành trình chinh phục tri thức tại Việt Nam. Đây cũng là cột mốc đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai trường Đại học Woosong và UEF.

Chào đón ĐH Woosong - hình 13
Chào đón ĐH Woosong - hình 17

Sinh viên Woosong đặc biệt thích thú với những phần quà mà sinh viên UEF gửi tặng

Chào đón ĐH Woosong - hình 19
Cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo của các bạn sinh viên Hàn Quốc trong học kỳ mùa xuân này nhé!

Tin: Tuấn Anh, Ảnh: Media Team