Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên Woosong khép lại học kỳ mùa xuân đầy dấu ấn tại UEF

12/02/2018
Trải qua hơn một tuần lễ học tập, trải nghiệm thực tế cùng sinh viên UEF, đoàn sinh viên trường Nghiên cứu Quốc tế Endicott, thuộc Đại học Woosong đã tiếp nhận được thêm nhiều kiến thức về đất nước, con người Việt Nam đồng thời lưu giữ bao kỉ niệm đáng nhớ cùng những người bạn mới. Hãy nhìn lại hành trình UEFers đã đồng hành với các bạn sinh viên Hàn Quốc đáng yêu này nhé.
Buổi chào đón ngập tràn hân hoan
Ngày 6/2, đoàn sinh viên Woosong đã chính thức “nhập gia” UEF. Các "Oppa, Unnie" đã vô cùng ấn tượng và vỡ oà cảm xúc trước phần đón tiếp nhiệt tình của "Nhà" UEF. Ngay sau màn chào đón các bạn đã hoà cùng không khí vui nhộn khi lần đầu tham gia các trò chơi dân gian đậm chất Việt và hoà nhịp vào điệu nhảy flashmob sôi động. Tiếp đó, các bạn xứ sở Kim Chi đã có buổi học nói tiếng Việt vô cùng thú vị và bổ ích.
 

Buổi chào đón các bạn sinh viên Woosong sôi nổi và đậm không khí mùa xuânSong song với lớp học tiếng Việt, các bạn Woosong còn tham gia lớp học kinh tế và tham quan thực tế cảng Cát Lái
 
Hành trình khám phá lịch sử, văn hoá Việt
Ngoài kiến thức ngôn ngữ, kinh tế, những người bạn đến từ Hàn Quốc đã đồng hành với các UEFers tham quan những địa điểm nổi tiếng ở TP.HCM. Qua đó, sinh viên Woosong đã thu được thêm những kiến thức thực tế về lịch sử, văn hoá Việt, tìm hiểu thêm nhiều nét văn hoá truyền thống lẫn nét hiện đại năng động của Việt Nam qua chuyến tham quan các địa điểm: Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Chùa bà Thiên Hậu, Phố người Hoa, Dinh độc lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, Nhà hát thành phố, Bến Nhà Rồng, Địa đạo Củ Chi,... Và ngay sau lớp học văn hoá, các oppa, unnie đặc biệt thích thú khi lần đầu được xem trình diễn múa rối nước - loại hình biểu diễn nghệ thuật đậm đà bản sắc Việt.
 

Sau buổi chào đón, các bạn sinh viên Hàn Quốc đã hào hứng tham gia lớp học tiếng Việt tại UEF
 
Sinh viên Woosong khám phá những địa danh nổi tiếng ở TP.HCM với "City Tour"
 
Ấn tượng với miền Tây sông nước
Đặc biệt, UEF còn đồng hành đưa các bạn Hàn Quốc về với Đồng bằng Sông Cửu Long. Các bạn tỏ ra bất ngờ, thích thú khi được ngồi thuyền, trải nghiệm những nét đẹp thiên nhiên độc đáo và nếm thử những món ăn đặc sản vùng sông nước.
 
 
Các bạn sinh viên Hàn Quốc ấn tượng với thiên nhiên, con người miền Tây

Woosong đi địa đạo Củ Chi
Woosong đi địa đạo Củ Chi 1
Woosong đi địa đạo Củ Chi 4
Chuyến đi địa đạo Củ Chi giúp các bạn hiểu hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam
 
Buổi chia tay đong đầy xúc cảm
Khép lại hành trình học tập, trải nghiệm đầy ý nghĩa tại Việt Nam, các bạn sinh viên Woosong đã có những kỉ niệm thật đáng nhớ. Các bạn sinh viên UEF cũng mang về cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời ngày đầu xuân - vừa được giao lưu học thuật, văn hoá vừa ghi dấu hình ảnh đẹp với những người bạn quốc tế. 
 
 Tiệc chia tay ĐH Woosong
Sinh viên Woosong khép lại một học kỳ mùa xuân ý nghĩa và nhiều kỉ niệm đọng lại tại UEF

 

Tin: Quyền Cương, ảnh: Media team
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...