Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

“Về chung một nhà” cùng Câu lạc bộ P&E

03/11/2015
Sáng ngày 1/11, câu lạc bộ Con người và Môi trường (P&E) trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức buổi họp mặt, giao lưu dành riêng cho các bạn tân sinh viên với trò chơi vận động vui tươi, sôi nổi.
Đúng như chủ đề “Về chung một nhà”, buổi họp mặt diễn ra trong không khí gần gũi, gắn kết. Ngoài việc tìm hiểu quá trình hình thành, phát triển, các hoạt động nổi bật của câu lạc bộ từ khi thành lập đến nay. Đến với chương trình, các thành viên mới còn có cơ hội tham gia các trò chơi teambuilding cùng chuỗi thử thách liên hoàn hấp dẫn.
Cùng nhìn lại chương trình họp mặt, giao lưu thú vị của CLB P&E:
 
Trước tiên, nếu bạn là thành viên câu lạc bộ thì hãy “đánh dấu”!


Tiếp theo, bạn hãy thể hiện tinh thần đoàn kết


Đúng như tiêu chí của câu lạc bộ, bạn cần chứng tỏ mình là người yêu môi trường qua phần thử thách “chia sẻ” từ những gì gần bạn nhất  
 

Gắn kết cùng nhau giải mật thư trong phần thử thách “Truy tìm kho báu”


Chiến thắng giành cho những thành viên “chuẩn” về tư duy Logic


Giao lưu cùng Ban chủ nhiệm câu lạc bộ
 

Cùng nhau hát khúc ca mừng sinh nhật dành cho những thành viên
có ngày sinh trong tháng 11 này
 
Được biết, P&E là một trong những câu lạc bộ nổi bật của UEF và là nơi thu hút nhiều sinh viên tham gia các hoạt động thiện nguyện do câu lạc bộ phát động. Cụ thể, trong tháng 12 tới đây, câu lạc bộ sẽ tổ chức chương trình “Giáng sinh tình nguyện” tại Lâm Đồng. Đây là hoạt động vì cộng đồng truyền thống của câu lạc bộ, mỗi năm đều thu hút đông đảo thành viên tham gia và đã mang đến niềm vui cho những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.
 
Giáng Sinh tình nguyện là một trong những hoạt động giàu tính nhân văn của CLB P&E
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN
Loading...