Chung tay bảo vệ môi trường cùng ERAW

24/03/2016
Mở đầu cho chuỗi hoạt động học thuật thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên, chiều 23/3, Nhóm học thuật ERAW – Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề Giờ Trái Đất tại sân trường.
Dưới sự chủ trì của thầy Eric Michael Roberts, các bạn sinh viên đã cùng nhau thảo luận về vấn đề bảo vệ môi trường và tham gia các trò chơi vận động thú vị gắn với chủ đề chương trình như Save water, Guess the songs,...

Không chỉ chủ trì phần thảo luận, thầy Eric Michael Roberts còn đồng hành cùng sinh viên trong các gameshow
Không chỉ giúp các bạn trẻ nâng cao nhận thức và bổ sung thông tin về vấn đề “nóng” của xã hội hiện nay, buổi sinh hoạt còn là dịp để thành viên của nhóm nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh, thuyết trình trước đám đông cũng như tạo cầu nối giao lưu, gắn kết cho sinh viên có cùng đam mê và năng khiếu ngoại ngữ.

Các bạn sinh viên tự tin trình bày quan điểm của bản thân trong buổi sinh hoạt

Cùng thầy cô khoa Ngoại ngữ hòa mình vào các trò chơi thú vị

Mỗi trò chơi đều gắn với thông điệp ý nghĩa về môi trường

Tuy mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng ERAW đã góp phần tạo lập môi trường học tập, rèn luyện tiếng Anh bổ ích cho sinh viên UEF. Theo Ban chủ nhiệm Nhóm học thuật, hàng tháng, ERAW sẽ sinh hoạt định kỳ với các hoạt động cụ thể như: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề với sự tham gia hỗ trợ của các khách mời là giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên quốc tế, tổ chức các hoạt động ngoại khóa để sinh viên cọ xát thực tế,...Ngoài ra, những thành viên tích cực của nhóm cũng sẽ tăng cường tìm kiếm và cung cấp những thông tin hữu ích để sinh viên UEF có thể tiếp cận công tác thiện nguyện, cơ hội việc làm, chương trình chuyển tiếp quốc tế...phù hợp.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Quang Phạm