Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Buổi gặp gỡ thành viên mới sôi nổi của Câu lạc bộ Kinh doanh, Nội san UEF

13/11/2015
Tối ngày 11/11, Câu lạc bộ Kinh doanh (Business Club - BC) của sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) đã  tổ chức buổi Offline chào đón thành viên mới với nhiều hoạt động hào hứng, sôi nổi.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng cho buổi họp mặt
Ban tổ chức chương trình chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng cho buổi họp mặt

Thành lập từ năm 2011, BC đã trở thành ngôi nhà chung của đông đảo sinh viên đam mê kinh doanh tại UEF. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình nhằm mang đến một sân chơi học thuật bổ ích, tạo ra môi trường thuận lợi để các ý tưởng kinh doanh khơi mầm và phát triển mạnh mẽ.  

Quá trình hình thành, phát triển và những hoạt động nổi bật của Câu lạc bộ được giới thiệu rõ nét
Chương trình Offline bắt đầu với những trò chơi tươi vui, thú vị

Các thành viên tự tin “khoe” cá tính với những tiết mục văn nghệ sôi động
Các thành viên tự tin “khoe” cá tính với những tiết mục văn nghệ sôi động

Thông qua những buổi họp mặt định kỳ, sinh viên từ các khoa, các khóa của UEF sẽ có điều kiện giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng…khai phá tiềm năng và định vị được nghề nghiệp của bản thân trước khi tham gia vào thị trường lao động.

Với các thành viên BC, tinh thần gắn kết, học hỏi lẫn nhau luôn được đề cao, vun đắp
Với các thành viên BC, tinh thần gắn kết, học hỏi lẫn nhau luôn được đề cao, vun đắp 

Được biết, nằm trong chuỗi hoạt động gặp gỡ, giao lưu cùng tân sinh viên, trước đó, Câu lạc bộ Nội san UEF cũng đã tổ chức buổi họp mặt đầy ấm cúng, vui tươi giữa các thành viên và tưng bừng ra mắt các nhân tố mới vào ngày 5/11.
Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, các thành viên Nội san đã lần lượt ghi dấu ấn của mình bằng những bài viết sâu sắc, những thông tin bổ ích, kịp thời. Nội san UEF không chỉ đóng vai trò khai thác và cung cấp những thông tin nóng hổi, cần thiết đến với chính các bạn sinh viên mà còn là nơi giúp cho các bạn có thể tiếp cận được với những nghiệp vụ của lĩnh vực truyền thông nội bộ trong cộng đồng sinh viên UEF.

 
Những thành viên năng động, nhiệt huyết của Câu lạc bộ Nội sanNhững thành viên năng động, nhiệt huyết của Câu lạc bộ Nội san

Với các thành viên, cộng tác viên năng động và nhiệt huyết, Nội san đã gặt hái được những thành quả nhất định. Đó là các số báo chất lượng mừng tốt nghiệp các khóa, tổ chức thành công hoạt động chào đón Tân sinh viên hàng năm; đồng hành cùng Giải bóng đá Mini UEF, ra mắt Nội San Radio với những bản tin đầy ý nghĩa, đậm chất sinh viên.
Về kế hoạch hoạt động cho năm học mới, Ban chủ nhiệm CLB cho biết các thành viên đang tích cực , tiếp tục đầu tư phát triển Blog tin Radio và mở lớp hướng dẫn kĩ năng nhiếp ảnh cho các bạn sinh viên có nhu cầu.

 
Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN
Loading...