Sôi nổi hoạt động chiêu mộ thành viên mới của các Câu lạc bộ sinh viên UEF

23/10/2015
Nhằm chào đón các bạn Tân sinh viên khóa 2015 và khởi động một năm học đầy hứng khởi, các câu lạc bộ sinh viên của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) chính thức triển khai các hoạt động chiêu mộ thành viên mới hết sức sôi nổi.
Ngày 25/10, buổi tuyển chọn thành viên mới của câu lạc bộ văn nghệ Đỉnh đam mê (D2M) chắc chắn sẽ là sự kiện được đông đảo sinh viên quan tâm. Là một trong số những câu lạc bộ nổi bật của UEF, D2M đã thu hút khá nhiều tài năng và luôn tạo nên bầu không khí vui tươi, gắn kết. Tập thể câu lạc bộ luôn có mặt trong những dịp khai giảng, mừng ngày nhà giáo, lễ tốt nghiệp, hay giao lưu sinh viên quốc tế đến trao đổi học tập tại UEF hằng năm.
Trở thành thành viên của D2M, bạn có thêm cơ hội theo đuổi đam mê, thể hiện cá tính cũng như gặp gỡ, giao lưu cùng những người bạn đồng điệu.

Các thành viên trẻ trung, năng động của Câu lạc bộ D2M

Ngày 1/11 (7h30), câu lạc bộ Con người và Môi trường (People and Environment – P&E) cũng sẽ tiến hành buổi offline thân mật chào đón tân sinh viên với chủ đề “Về chung một nhà”.
Ngoài việc tìm hiểu quá trình hình thành, phát triển, các hoạt động nổi bật của câu lạc bộ, tham gia chương trình, những thành viên mới của cộng đồng UEF còn được làm quen, góp tinh thần xây dựng phong trào ngày một thêm năng động. Câu lạc bộ P&E luôn được biết đến với nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn, cộng đồng sâu sắc như giáng sinh tình nguyện, hoạt động thiện nguyện tại các mái ấm, nhà mở,….

Các thành viên CLB P&E luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Nếu bạn là sinh viên khoa Ngoại ngữ hoặc có tình yêu đặc biệt với môn tiếng Anh thì English Club (EC) chính là câu lạc bộ bạn nên đăng ký. Ngoài việc nâng cao, trau dồi trình độ tiếng Anh, thành viên của EC còn có cơ hội thể hiện tài năng tại các sân chơi học thuật bổ ích. Trong đó, “English Superstar Contest” đã trở thành cuộc thi quen thuộc, góp phần khẳng định thương hiệu riêng của câu lạc bộ tiếng Anh UEF.
Chiều ngày 26/10, CLB Võ Thuật UEF sẽ tổ chức tập luyện bộ môn Vovinam. Nếu yêu thích và có năng khiếu về bộ môn này, các bạn hãy mạnh dạn tham gia để rèn luyện sức khỏe, ý chí, từ đó làm cho việc tiếp thu kiến thức học tập trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn các bạn nhé.

“English Superstar Contest” – Cuộc thi quy tụ những tài năng của câu lạc bộ tiếng Anh UEF

Hiện UEF có gần 10 câu lạc bộ đang hoạt động sôi nổi với nhiều thành viên là sinh viên các ngành, các khóa của trường. Bên cạnh các câu lạc bộ đã “lộ diện” thì các câu lạc bộ khác như Câu lạc bộ Nội san, Câu lạc bộ Kinh doanh, Câu lạc bộ bóng rổ,...cũng đang “rục rịch” chuẩn bị, chăm chút cho các hoạt động ra mắt và chiêu mộ anh tài của mình.
Để biết thông tin chi tiết về hoạt động của các câu lạc bộ UEF và đăng ký tham gia sinh hoạt, vui lòng liên hệ tại:
Phòng Công tác Sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF