Menu
  
Thế mạnh UEF

Triển vọng nghề nghiệp

12/11/2014

Trên lộ trình đào tạo của mình, UEF luôn đề ra những giải pháp tốt nhất nhằm đưa sinh viên đến với doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp đến với sinh viên qua nhiều hoạt động thiết thực. Qua đó, sinh viên có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tiễn, nắm bắt xu hướng ngành nghề nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu nhân lực của xã hội trong xu thế hội nhập toàn cầu.

 sinh viên UEF

Sinh viên UEF luôn tự tin hòa nhập môi trường lao động toàn cầu

 
Khởi đầu cho việc tuyển dụng

Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Phòng Công tác sinh viên sẽ tổ chức các buổi học kỹ năng về phỏng vấn xin việc trước khi bạn tốt nghiệp. Song song đó, các phòng chức năng còn hỗ trợ, tư vấn để bạn hoàn thiện và ghi điểm với bộ hồ sơ cho quá trình thực tập tại doanh nghiệp mà bạn đã lựa chọn. 

Chương trình có 2 giai đoạn:
  • Giai đoạn 1: Từ giảng đường đến Khởi nghiệp (dành cho SV năm thứ 3)
  • Giai đoạn 2: Hành trang Khởi nghiệp (dành cho sinh viên năm cuối)
 
 


Sinh viên được trang bị các kỹ năng phỏng vấn xin việc trước khi tốt nghiệp
 
Sự kiện Hướng nghiệp 

UEF xây dựng và triển khai hàng loạt các hoạt động trong chuỗi Sự kiện hướng nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Các bạn có nhiều cơ hội kết nối những nhà tuyển dụng uy tín, trải nghiệm công việc thực tế tại các công ty cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình chuyển tiếp sang môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Tư vấn Nghề nghiệp: Đội ngũ thầy cô phụ trách công tác thực tập và việc làm của Nhà trường sẽ tìm ra những giải pháp phù hợp cho thắc mắc, trăn trở của các bạn liên quan đến nghề nghiệp và môi trường làm việc trong tương lai.
  • Kiến tập và thực tập: Tất cả sinh viên UEF đều được giới thiệu thực tập tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn về kinh tế tài chính hàng đầu Việt Nam.
  • Kết nối Cựu sinh viên:Mở ra thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn thông qua những lời khuyên bổ ích, thiết thực từ những anh/chị đi trước.Mở đường để sinh viên tiếp cận Doanh nghiệp dễ dàng

Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp không ngừng duy trì và mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác bền vững với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, đặc biệt nằm trong nhóm các ngành đào tạo của trường nhằm đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên của trường.

Sinh viên sau khoảng thời gian kiến tập và thực tập tại các đơn vị luôn được giữ lại làm việc chiếm tỷ lệ cao – 50%. Bên cạnh đó, với kiến thức chuyên ngành vững vàng, kỹ năng và trình độ ngoại ngữ vượt trội, sinh viên UEF hoàn toàn tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính.

Khi sinh viên chính thức bước chân vào doanh nghiệp được giới thiệu và tiến hành công tác. UEF sẽ triển khai lấy ý kiến phản hồi về chương trình đào tạo và khả năng đáp ứng công việc của bạn tại các đơn vị . Trên cơ sở đó, trường sẽ có đề xuất các hướng hoàn thiện và phát triển mô hình đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế của xã hội.

 Sinh viên UEF có việc làm ngay khi tốt nghiệp luôn chiếm tỷ lệ cao

Sinh viên UEF có việc làm ngay khi tốt nghiệp luôn chiếm tỷ lệ cao


tốt nghiệp 2018

TIN LIÊN QUAN