Công việc Full time

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Ngày mới tuyển dụng

05/01/2017
Công ty TNHH dịch vụ truyền thông Ngày mới (New Day) đặt trụ sở tại Hà Nội và có chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. Với môi trường năng động và thân thiện, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc mình yêu thích, học hỏi kinh nghiệm từ các thành viên chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Hoa và thỏa sức sáng tạo với khung giờ làm việc linh động, thoải mái. Công ty đang sở hữu dịch vụ HalloStar - có vốn đầu tư nước ngoài, dịch vụ giao lưu, giải trí trực tuyến chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam. HalloStar là nơi dành cho các bạn có tài năng trong mọi lĩnh vực như ca hát, rap, nhảy, múa, chơi nhạc cụ,... thể hiện trước mọi người.
Đối tượng:
- Sinh viên năm 3, 4, mới ra trường, có nguyện vọng thực tập và làm việc trong ngành truyền thông giải trí.
- 3 - 6 tháng thử thách trong một môi trường năng động và nhiều thách thức.
- Cơ hội được tiếp xúc, làm việc và học hỏi trực tiếp các chuyên gia nước ngoài.
- Nâng cao khả năng chịu đựng áp lực, thể hiện năng lực và kỹ năng của bản thân.
- Những sinh viên có kết quả và thể hiện năng lực tốt sẽ có cơ hội được nhận làm tại công ty.
Mô tả công việc:
- Nếu bạn có nhiều ý tưởng độc đáo, nắm bắt được các nhu cầu giải trí của giới trẻ cho ra những sản phẩm giải trí, những sự kiện tạo ấn tượng tốt đối với đông đảo người chơi thì bạn sẽ là người phù hợp với Team Event.
- Team Content: Một người đam mê viết lách, tiếp xúc nhiều với các mạng xã hội cập nhật được xu hướng và giao lưu đa dạng với giới trẻ nhằm xây dựng nội dung những bài viết chất lượng; truyền đạt, chia sẻ những thông tin hấp dẫn và thu hút hơn.
- Quản lý Idol: Người nghiêm khắc, kỹ tính và đặc biệt phải có mắt thẩm mỹ về làm đẹp vì tính chất công việc tiếp xúc nhiều, cũng như hướng dẫn các Idol của công ty cách xây dựng hình ảnh đẹp của một hotgirl tài năng.
- Team Marketing: Bạn là người có khả năng phân tích, suy luận logic, khả năng phán đoán, sáng tạo, khả năng giao tiếp, khả năng truyền đạt và thuyết phục tốt, năng động, nhanh nhạy, khả năng xử lý và giải quyết vấn đề tức thời, khả năng làm việc tập thể... Team Marketing luôn chào đón các bạn tham gia và làm việc cùng team.
Yêu cầu ứng viên:
- Có hiểu biết vững về lĩnh vực truyền thông, giải trí.
- Biết tiếng Hoa - tiếng Anh là lợi thế (giao tiếp, viết báo cáo). Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ Hoa văn.
- Nhanh nhẹn, ham học hỏi, chịu khó và trách nhiệm.
- Mong muốn phát triển kỹ năng và năng lực bản thân.
- Kỹ năng văn phòng: Word, Excel, Power Point tốt.
Hồ sơ gồm có:
- Phiếu ứng tuyển - form đính kèm.
- Bảng điểm học tập.
- Giấy giới thiệu thực tập của trường.
- CMND - bản sao.
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi email về: HR@HALLOSTAR.VN (Ms. Nguyên - 08 352 60 200)