Giới thiệu

UEF tổ chức thành công Hội nghị Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2015

16/03/2015
Chiều ngày 13/3/2015, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF đã tổ chức thành công Hội nghị Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2015.
Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Trưởng Ban mặt trận – An ninh Quốc phòng - Địa bàn dân cư Thành đoàn TP.HCM, đồng chí Trần Ngọc Tuấn – Cán bộ Ban tổ chức Thành đoàn. Về phía lãnh đạo UEF, PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tham dự hội nghị.
Tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Tuấn - Cán bộ Ban tổ chức Thành đoàn đã công bố các quyết định liên quan đến công tác nhân sự của Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2015. Trong không khí dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã lựa chọn được những nhân tố tích cực, có đủ năng lực và phẩm chất bổ sung vào bộ máy Ban chấp hành Đoàn trường UEF nhiệm kì mới.
 

TS. Nguyễn Thanh Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh:“Ngoài việc học tập đạt kết quả tốt, sinh viên UEF phải là những người năng động, tính cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; luôn phấn đấu để đạt mục tiêu cuối cùng là chuyên môn tốt, lối sống tốt. Hiểu rõ tầm quan trọng của Đoàn Thanh niên trong việc tổ chức và đẩy mạnh các họat động phong trào của đoàn viên, sinh viên, Ban Giám hiệu UEF luôn tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn viên có nhiệt huyết, đam mê với công tác đoàn phát huy vai trò của mình”.
Đại diện lãnh đạo trường, TS.Nguyễn Thanh Giang cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong Ban chấp hành cũ vì những đóng góp tích cực cho Đoàn trường trong thời gian qua, chúc mừng các đồng chí được bổ sung vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012- 2015, hy vọng những gương mặt mới sẽ đoàn kết một lòng, đưa phong trào đoàn trường ngày một phát triển.
 
Đồng chí Phan Thị Thanh Phương, đại diện Thành đoàn chia sẻ cảm nghĩ cùng đội ngũ BCH đoàn trường UEF
 
Hội nghị cũng tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua đồng thời nhìn nhận những hạn chế, từ đó sẽ tiếp thu đưa ra các giải pháp, kế hoạch cho phong trào đoàn trường trong thời gian sắp tới.
 
Ban giám hiệu Nhà trường tặng quà lưu niệm cho Ban chấp hành Đoàn trường
 
Hội nghị kết thúc thành công với những nhân tố mới đầy năng động. Chúc cho những thành viên trong Ban chấp hành có nhiều cơ hội thể hiện bản lĩnh tiên phong, góp phần thúc đẩy phong trào Đoàn trường UEF ngày một phát triển vững mạnh.

>Danh sách Ban chấp hành Đoàn trường UEF nhiệm kỳ 2012 - 2015
Tin: Trần Hà
TIN LIÊN QUAN