Xung kích tình nguyện

Tuổi trẻ UEF sẵn sàng đồng hành cùng chiến dịch Xuân tình nguyện 2016

07/01/2016
Tiếp nối thành công của chương trình Giáng sinh tình nguyện tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, những ngày đầu năm mới này, Đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) lại đang ráo riết chuẩn bị cho chiến dịch Xuân tình nguyện 2016 với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố một mùa xuân ấm áp và trọn vẹn hơn.
 
Một trong rất nhiều hình ảnh quen thuộc của sinh viên UEF trong các hoạt động vì cộng đồng 
 
Diễn ra từ ngày 7/1 đến 6/2/2016, bên cạnh các hoạt động theo tuyến do Thành đoàn phân công, năm nay, chiến dịch Xuân tình nguyện của sinh viên UEF sẽ tập trung vào các hoạt động vì cộng đồng thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà cho 10 gia đình chính sách, tổ chức hoạt động thiện nguyện tại các mái ấm nhà mở, cơ sở xã hội trên địa bàn quận Bình Thạnh.  
 
Khoảnh khắc ý nghĩa của Câu lạc bộ Con người và Môi trường (P&E) trong chương trình“Giáng sinh tình nguyện 6” tại tỉnh Lâm Đồng
 
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có dịp hòa mình vào các chương trình giao lưu, kết nghĩa sôi nổi với các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn Thành phố. Hoạt động gắn kết này hứa hẹn sẽ mang đến không khí tươi vui, phấn khởi cho đông đảo bạn trẻ UEF trước thềm năm mới.
Vốn nổi bật với nhiều hoạt động vì cộng đồng, Xuân tình nguyện năm nay lại thêm cơ hội để sinh viên UEF góp phần làm lan tỏa thông điệp sẻ chia sâu sắc. Đây còn là dịp để các bạn rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội, tiếp cận thực tế cuộc sống cộng đồng và thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ trong thời kỳ mới.
Các bạn sinh viên đăng ký tham gia chiến dịch Xuân tình nguyện tại đây.
Thời gian đăng ký tham gia Xuân tình nguyện 2016: từ nay đến hết ngày 10/1/2016
Lễ ra quân (dự kiến): ngày 15/1/2016

Thông tin chi tiết liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh

 
Trần Hà
TIN LIÊN QUAN