NỘI QUY TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

01/09/2015
1. Đối tượng phục vụ chính:
Sinh viên, Giảng viên, Cán bộ, Nhân viên, CTV trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp. HCM.
2. Quy định chung
  • Xuất trình thẻ Sinh viên, Giảng viên, Nhân viên, giấy giới thiệu khi vào TT.TTTV.
  • Không cho người khác mượn thẻ để sử dụng.
  • Để túi xách, vật dụng cá nhân đúng nơi quy định. Tự chịu trách nhiệm về tài sản cá nhân.
  • Không hút thuốc lá, không mang đồ ăn, nước uống vào TT.TTTV.
  • Không chơi game. Không truy cập vào website có nội dung bị nghiêm cấm.
  • Giữ trật tự trong TT.TTTV.
  • Giữ gìn, bảo vệ tài sản, tài liệu của TT.TTTV.
3. Quy định đối với tài liệu
  • Tiến hành các thủ tục cần thiết tại quầy thủ thư trước khi sử dụng tài liệu:
  • Đối với tài liệu đọc tại chỗ (trả trong ngày): Mỗi lượt được mượn 02 tài liệu.
  • Đối với tài liệu mượn về nhà: Mỗi lượt được mượn 03 tài liệu trong thời gian 2 tuần.
  • Đối với tài liệu điện tử: Đọc online 24/24 đối với tất cả tài liệu điện tử.
  • Kiểm tra tài liệu trước khi sử dụng. Tài liệu dùng xong phải mang đến quầy thủ thư để làm thủ tục trả.
  • Trước khi bảo vệ khóa luận, đồ án tốt nghiệp phải trả hết tài liệu.
4. Xử lý các hành vi vi phạm nội quy
  • Phạt 1000 đồng/1 tài liệu/ngày đối với tài liệu mượn quá hạn quy định.
  • Làm mất, hư hỏng tài liệu phải bồi hoàn tài liệu mới (nếu có). Trường hợp không mua được tài liệu mới phải bồi thường số tiền gấp 02 lần giá trị tài liệu.