Công việc chuyên môn

King Elong Tuyển Dụng K-Fresh

20/12/2018
KING ELONG là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hóa chất và vật tư nông nghiệp, có trụ sở tại Hồng Kông có bề dày kinh nghiệm về đầu tư tài chính, sở hữu nhiều cổ phiếu của các nhà máy sản xuất chủ chốt trong ngành nông nghiệp, với định hướng trở thành tập đoàn đa ngành dẫn đầu trong lĩnh vực.

Công ty chúng tôi hiện đang tập trung phát triển các sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường và con người như hóa chất công nghệ Nano, các loại phụ gia thực phẩm chiết xuất tự nhiên, các dòng thuốc bảo vệ thực vật sinh học và phân bón hữu cơ, vi sinh, với mong muốn mở ra một xu hướng mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam.
Hệ sinh thái của tập đoàn gồm các công ty: Công ty TNHH King Elong, Công ty TNHH Nguyên Liệu Nông Nghiệp Mekong, Công ty TNHH Hóa Chất Plasma, Công ty TNHH Finom, Công ty Cổ phần Ninh Quang.

Con người đóng vai trò then chốt trong chiến lược phát triển bền vững của King Elong. Với K-KRESH, King Elong hướng tới việc tìm kiếm và đào tạo những bạn trẻ phù hợp để cùng đồng hành trên chặng đường vươn ra biển lớn. King Elong Fresh Programme là chương trình tuyển dụng lớn đầu tiên ở King Elong với lộ trình 6 tháng đào tạo nghề có lương, dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc có ít hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc chính thức.

Với K-FRESH, các ứng viên sẽ có được nền tảng chuyên môn vững chắc thông qua chương trình đào tạo bài bản, được hướng dẫn từ các quản lý cấp cao tại King Elong và trải nghiệm công việc thực tế. Trong thời gian 6 tháng đào tạo, bạn sẽ được đảm nhiệm các dự án và công việc thực tế với vai trò rõ ràng trong môi trường năng động và chuyên nghiệp của King Elong.

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG CỦA K-FRESH
- Là sinh viên mới tốt nghiệp hệ Cử nhân/ Thạc sĩ hoặc ít hơn 02 năm kinh nghiệm làm việc
- GPA ≥ 7.0 /10
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Bắt buộc)