Công việc chuyên môn

TP bank tuyển dụng

03/08/2020

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TP Bank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TP Bank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

TP Bank cần tuyển vị trí sau: Nhân viên tư vấn tài chính / Cộng tác viên tư vấn tài chính
• Số lượng: 30
• Địa điểm làm việc: TP BANK CN QUẬN 3 TPHCM
• Điều kiện:
- Sinh viên năm 3, năm cuối, mới tốt nghiệp ra trường, bằng trung cấp trở lên bất kỳ ngành nghề nào.
- Các bạn chỉ có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông nếu đã có kinh nghiệm làm sale, bán hàng thì sẽ được tiếp nhận với vị trí CTV.
- Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm sale, bán hàng.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, đàm phán tốt, tác phong chuyên nghiệp tự tin
 - Nhanh nhẹn, chịu khó, biết lên kế hoạch cho công việc với mục tiêu rõ ràng.
• Mô tả công việc:
- Tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn giới thiệu cho Khách hàng sử dụng sản phẩm của ngân hàng TPBANK (vay tín chấp)
- Chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng.
• Ưu đãi:
 - Công việc ổn định có cơ hội thăng tiến rõ ràng 6 tháng / lần hoặc có thể vượt cấp khi đạt kết quả kinh doanh cao
 - Các bạn chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng, có kinh nghiệm sẽ được xem xét bổ nhiệm vào đúng vị trí thích hợp.
• Thu nhập: Lương cơ bản từ 7 triệu đến 22 triệu Lương kinh doanh theo năng lực (30 triệu và có thể gỡ trần)
• Nộp CV ứng tuyển về: bachtrandab@gmail.com
• Điện thoại liên hệ: 0938913119 (trực tiếp or zalo).
Chi tiết UV vui lòng liên hệ:
Ngân Hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) CN Quận 3
Địa chỉ: 19B Đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM