Công việc Full time

Bel Decor tuyển dụng

27/10/2020

Công ty CP thiết kế & thi công nội thất Bel (Bel Decor) cần tuyển: 02 NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN KINH DOANH
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Trợ lý kinh doanh

• Tham mưu, hỗ trợ Trưởng phòng Kinh Doanh trong việc hoạch định chiến lược Marketing, định hướng thương hiệu trên thị trường nội thất.
  • Nghiên cứu thông tin thị trường nội thất để đề xuất các giải pháp phát triển phân khúc khách hàng theo yêu cầu của công ty.
  • Lập kế hoạch và triển khai thực hiện việc mở rộng, phát triển và duy trì mạng lưới khách hàng tiềm năng.
  • Hỗ trợ Trưởng phòng Kinh doanh trong công tác tổng hợp số liệu, chuẩn bị các báo cáo phân tích, tổng kết hàng tuần, hàng tháng, hàng năm hoặc đột xuất, phục vụ cho các hoạt động quản trị kinh doanh.
  • Tiếp nhận, lưu trữ và tổng hợp báo cáo về các thông tin liên quan đến hoạt động của Phòng Kinh doanh: báo giá, chính sách, các Chương trình Bán hàng tháng, các chính sách điều chỉnh…

2. Chăm sóc khách hàng

• Tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Liên hệ, giải đáp, tư vấn về chất lượng, giá cả dịch vụ…cho khách hàng.
  • Kiểm tra, đôn đốc quá trình thực hiện hợp đồng với khách hàng đảm bảo đúng yêu cầu, thời hạn.
  • Làm đầu mối tiếp nhận thông tin và phối hợp với các bên thiết kế, thi công để giải quyết các vấn đề phát sinh, vướng mắc liên quan đến nội dung hợp đồng.
  • Hỗ trợ nhân viên kế toán trong việc hoàn thiện hồ sơ thanh toán, nghiệm thu, đôn đốc và thu hồi công nợ đến hạn, quá hạn với khách hàng.
  • Báo cáo công việc định kỳ với Ban Giám Đốc
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chức năng, yêu cầu của Quản lý trực tiếp và Ban Giám Đốc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp đại học RMIT, Ngoại Thương, UEF, ERC, SIU các chuyên ngành Kinh tế/Quản trị kinh doanh/Marketing.
  • Có kiến thức về đặc thù ngành nghề kinh doanh của công ty.
  • Thiết lập mục tiêu, kế hoạch và thực hiện.
  • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương.
  • Kỹ năng đàm phán, thuyết phục.
  • Kỹ năng chăm sóc khách hàng.
  • Kỹ năng xây dựng và phát triển mối quan hệ với đối tác tiềm năng.
  • Sử dụng tốt tin học Văn Phòng.
  • Thành thạo tiếng Anh.
  • Tâm huyết với công việc, có tinh thần cầu tiến, luôn tự giác nâng cao năng lực chuyên môn.
  • Có thái độ tích cực trong mọi khó khăn.
  • Luôn phát huy sáng tạo, đóng góp ý kiến cải tiến nhằm nâng cao chất lượng và thực thi hiệu quả công việc.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có tinh thần đoàn kết cao.
  • Được phát huy hết khả năng sáng tạo và tự chủ trong công việc.
  • Lương thưởng hấp dẫn, tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng chính thức.
  • Được hưởng các quyền lợi theo quy định của bộ luật lao động và theo quy chế của công ty.
  • Chế độ tăng lương: theo năng lực bản thân, không giới hạn thời gian và mức tăng.
  • Tham gia vào các dự án lớn, mang tính tầm cỡ của công ty với những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.
  • Lương thỏa thuận.

BEL INTERIOR DESIGN CORP.
3rd Fl., Thanh Nien Bldg
345/134 Tran Hung Dao St.,
Cau Kho Ward, Dist. 1, HCM City.
T. (+84-28) 3837 4107
F. (+84-28) 3838 5067