Công việc Full time

Công ty CP Đầu tư RIM Phân tích đầu tư

01/04/2021
Công ty CP Đầu tư RIM (gọi tắt là RIM) chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2010. Với sứ mệnh của RIM là cam kết hỗ trợ doanh nghiệp củng cố và phát triển nguồn lực nội tại, đồng thời cùng Doanh nghiệp tiềm kiến nguồn lực, cơ hội mới để giúp doanh nghiệp đạt những giá trị cốt lõi, phát triển nhanh và bền vững.
RIM, với đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức chuyên môn và thực tiễn thị trường. “RIM luôn là Nhà tư vấn đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác”
 RIM luôn là bạn đồng hành làm kết nối khách hàng, đối tác, nhà đầu tư chiến lược nhằm tạo dựng quan hệ bền vững, tạo lập các giá trị cao nhất cho các bên thông qua việc cung cấp các sản phẩm tư vấn tài chính chuyên nghiệp.
Công ty CP Đầu tư RIM là đối tác chiến lược của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM  cần tuyển dụng vị trí như sau: