Ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm - Các vị trí tuyển dụng tại Vinaphone

25/06/2022

VNPT VinaPhone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là đơn vị kinh doanh chủ lực và có vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị của Tập đoàn VNPT.
VNPT VinaPhone có mạng lưới kinh doanh trên 7.000 nhân viên kinh doanh và hơn 103.000 điểm kinh doanh trên khắp 63 tỉnh Thành phố.
Năm 2018, VinaPhone trở thành nhà mạng di động lớn thứ 2 Việt Nam chiếm 21% thị trường di động.
Tham gia Ngày hội việc làm - UEF job fair 2022, VNPT VinaPhone tuyển dụng:

Chuyên viên kinh doanh

- Kinh doanh các sản phẩm dịch vụ về viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT.
- Xây dựng và triển khai kế hoạch bán hàng trên tập khách hàng/trên khu vực địa bàn được phân giao.
- Chăm sóc duy trì mối quan hệ với khách hàng để giữ doanh thu và phát triển rộng sang các khách hàng mới.

Yêu cầu công việc
- Trình độ Đại học, ưu tiên tốt nghiệp các ngành quản trị kinh doanh, CNTT, Điện tử - Viễn thông, kinh tế.
- Có khả năng lắng nghe để nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng; có khả năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm.
- Có ngoại hình ưa nhìn, ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng, có khả năng giao tiếp tiếng Anh (tương đương TOEIC 150-350).
- Độ tuổi: Không quá 30 tuổi.