Chương trình "Thực tập sinh tài tăng - SHB's Talent Intership"

04/10/2019
Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) sau 25 năm hình thành và phát triển, được biết đến là một Ngân hàng hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam với công nghệ hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ đa dạng và tiện lợi, mạng lưới rộng khắp trong nước và quốc tế.

SHB nói chung và SHB Chi nhánh TP.HCM (SHB TP.HCM) nói riêng luôn chào đón và hoan nghênh tất cả các bạn sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế, những người trẻ trung, năng động, đầy tài năng và trên hết là lòng nhiệt tình đam mê công việc. Nằm trong kế hoạch tuyển dụng nhân sự định kỳ, SHB TP.HCM đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực gia nhập vào SHB, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh là nơi đào tạo những sinh viên ưu tú trong lĩnh vực Kinh tế nói chung và Ngân hàng nói riêng.
Trên cơ sở đó, SHB TP.HCM trân trọng thông báo tuyển dụng nhân sự chương trình "Thực tập sinh tài tăng - SHB's Talent Intership" để các bạn sinh viên có cơ hội tự khẳng định tài năng của chính mình và trở thành nhân viên chính thức của SHB, thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:

1. Chức danh tuyển dụng:
STT CHỨC NĂNG MÃ CHỨC DANH
1 Chuyên viên Quan hệ khách hàng cá nhân CVI. KHCN
2 Chuyên viên Quan hệ khách hàng doanh nghiệp CVI.KHDN
3 Giao dịch viên CVI.GDV

2. Đối tượng dự tuyển:
  • Là sinh viên năm cuối được đào tạo hệ chính quy chuyên ngành về kinh tế (tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán,...) có kết quả học tập đạt loại khá (7.0 hoặc tương đương) trở lên;
  • Có tư cách đạo đức tốt;
  • Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt;
  • Nếu số lượng sinh viên thực tập đăng ký lớn hơn số lượng thực nhận thì sẽ lấy theo kết quả học tập từ cao xuống thấp;
3. Lợi ích khi tham gia:​
  • Sinh viên sẽ thực tập, học việc và làm việc tại các Đơn vị trực thuộc SHB TP.HCM;
  • Sinh viên được hướng dẫn tận tình về sản phẩm, quy trình, được làm việc trong môi trường ngân hàng chuyên nghiệp;
  • Được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ và có cơ hội được làm việc như một nhân viên ngân hàng thực thụ;
  • Được các Giám đốc Chi nhánh/Giám đốc PGD; Trưởng các Bộ phận Nghiệp vụ của SHB hướng dẫn, giám sát, đánh giá, góp ý;
  • Sau khi kết thúc thực tập, sinh viên đạt các chỉ tiêu bán hàng, chỉ tiêu công việc có cơ hội được tuyển thẳng vào vòng phỏng vấn (không phải qua thi viết) tại các vị trí tuyển dụng tại SHB.
4. Cách thức nộp hồ sơ:
  • Ứng viên tải file Word phiếu đăng ký thực tập tại website www.shbjobs.com
  • Gửi file mềm phiếu đăng ký thực tập về địa chỉ nga.th1@shb.com.vn
  • Thời hạn nhận hồ sơ qua mail: 15/10/2019.
  • Nếu Quý trường cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Nguyễn Minh Lương - Phó Trưởng phòng Hành chính Quản trị, SĐT: 0918 805 855, email: luong.nm@shb.com.vn